รุมกระทืบโจ๋ 16 ลวงสาวข่มขืน ถ่ายคลิปแบล็กเมล์

วันที่ 19 ส.ค. 2562 เวลา 09:28 น.

Views

19 ส.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (18 ส.ค. 62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากอาสามูลนิธิร่วมกตัญญว่า ได้มีชายถูกทำร้ายร่างกายบริเวณข้างร้านสะดวกซื้อปากซอยมังกรนาคดีฝั่งถนนพุธรักษา ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบ
  
ที่เกิดเหตุพบร่างของนายอัมรินทร์ อายุ 16 ปี ชาวขอนแก่น สวมเสื้อสีแดงกางเกงสีดำนอนหมดสติอยู่ข้างถนนติดกับร้านสะดวกซื้อ เมื่ออาสามูลนิธิมาถึงมีชาวบ้านมุงดูกันเป็นจำนวนมาก ส่วนกลุ่มคนที่ทำร้าย ทราบว่า มากัน 3 คน หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนแล้วจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึงและนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบสวนนายอัมรินทร์ ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าตนเองถูก น.ส.น้อย (นามสมมุติ) นัดให้มาเจอที่ข้างร้านสะดวกซื้อ แต่ตนเองยังไม่เห็นตัว น.ส.น้อย ก่อนที่จะมีชายวัยรุ่นจำนวน 2-3 คน เข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยใช้หมัดต่อยที่ใบหน้าและตามลำตัวหลายครั้งจนตนเองหมดสติไป มารู้ตัวอีกครั้งถูกเจ้าหน้าที่นำมาขึ้นรถสายตรวจแล้ว และได้ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้คบหากันกับ น.ส.น้อย มาได้ 2 เดือนกว่า โดยตนเองทำงานเป็นเด็กปั้ม ส่วนนางสาวน้อยทำงานร้านสะดวกซื้อ จึงได้ขอเบอร์และไลน์จนนัดมาเจอกัน โดยหลอกว่าจะชวนไปแต่งเพลงและข่มขืนนางสาวน้อยจริง
    
ด้าน น.ส.น้อย เล่าว่า ตนเองได้คนหากันมาประมาณ 2 เดือนกว่า และได้มีไลน์ส่งหากันทุกวันและเมื่อวานตนเองได้อ่านไลน์ซึ่งนายอัมรินทร์ ได้ไลน์มาหาบอกว่าตอนเย็นช่วง 16.00 น.หลังเลิกงานจะพาตนเองไปแต่งเพลง ก่อนจะนัดเจอกันและซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน โดยไปทางเขตของบางพลี ถนนรัตนโชคทะลุซอยบางปลา  ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นป่ารถข้างทางและนายอัมได้พาเข้าห้องพัก ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นห้องใคร ก่อนที่นายอัมจะชกที่ท้องและใบหน้า เพื่อบังคับขอมีเพศสัมพันธ์ แต่ตนไม่ยอม จนนายอัมรินทร์ ข่มขืนสำเร็จ 1 ครั้ง และอ้างว่าได้ถ่ายรูปเอาไว้แล้วห้ามไปบอกใคร ถ้าบอกจะเอารูปไปประจาน แต่ตนเองได้บอกเพื่อนหญิงด้วยกัน และที่นายอัมรินทร์ถูกทำร้ายนั้น ตนเองไม่ทราบว่าใครทำร้าย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้น.ส.น้อยไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี สมุทรปราการ และนำตัวส่งตรวจร่างกาย และได้ควบคุมตัวนายอัมรินทร์เอาไว้ เนื่องจากเป็นผู้ถูกทำร้ายกายและได้ข่มขืนผู้อื่นโดยไม่สมยอมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : กระทืบ โจ๋16 ลวงข่มขืน ถ่ายคลิป แบล็กเมล์