สนามข่าว 7 สี

หนึ่ง...ร้อนแรง สอง...แสนดี คุณจะแยกออกหรือไม่ สองนรี คืนนี้ เสนอให้ชมตอนแรก : สนามข่าวบันเทิง

คุณชอบรอยยิ้มแบบไหน "หนึ่ง" ร้อนแรง หรือ "สอง" แสนดี มิน พีชญา มาพร้อมคาแรคเตอร์สาวคู่แฝด ที่จะทำให้ทุกคนต้องบอกว่า โอ้โห...สุดยอดมาก ๆ

ในละคร สองนรี บทประพันธ์โดย พัดชา และบทโทรทัศน์โดย ลายน้ำ ฝีมือการกำกับของ หนึ่ง ชัชวาล จากค่ายพอดีคำ ทุกฉากทุกซีนเป๊ะปั๊วมาก

รอยยิ้มพิฆาต ใครเห็นเป็นต้องหลงในความสวย เซ็กซี่ เย้ายวน สไตล์นี้คือ "หนึ่ง" หรือ "ปณิธี" มาพร้อมเสื้อผ้าหน้าผม และคาแรคเตอร์ที่แซ่บ ซู้ดปาก มินยกให้บทนี้ขึ้นแท่นความยากตั้งแต่เล่นละครมา ชีวิตหนึ่ง วนเวียนอยู่กับผู้ชายมากหน้าหลายตา รักสนุกถึงขั้นชอบใครต้องได้คนนั้น ส่วนฝีปากจัดจ้าน ใครอย่าได้แหยมให้เธอโกรธเชียว

รอยยิ้มหวานสดใส เหมือนเจ้าหญิงในทุ่งลาเวนเดอร์ นี่คือ "สอง" หรือ "ปณิธิ" สาวนักเรียนนอก ถูกเลี้ยงดูในครอบครัวที่อบอุ่น ชอบช่วยเหลือทุกคน มีความอาร์ททิสในตัวเอง ใครเห็นเป็นต้องหลงรักในความสดใสของเธอ ใครจะคิดว่าสาวหน้าตาเหมือนกันยังกับฝาแฝด จะนิสัยต่างกันสุดขั้ว ถ้าคุณเจอกับตัวเอง คุณจะงงขนาดไหน

แต่ที่แน่ ๆ คนที่งงสุดก็คือ พระเอกคนนี้ "ร.ต.ท.อาตม์" หรือ ธันวา สุริยจักร ตำรวจผู้รักความยุติธรรม ที่มาเจอกับคู่แฝดแบบต่างที่ต่างเวลา ทำเอาอึ้ง จนต้องตามจับโป๊ะนางเอกจ้าละหวั่น

ส่วนอีกหนึ่งพระเอก เกรท สพล มาในบท "ศานต์" หนุ่มนักเรียนนอก หล่อ แสนดี คอยตามจีบสอง แบบมุ่งมั่น แต่ถ้าเขาบังเอิญเจอคู่แฝด เขาจะรู้ไหมว่าใครเป็นหนึ่ง หรือสอง ซึ่งเกรทตื่นเต้นกับบทพระเอกเรื่องแรก สังเกตดี ๆ เข้าฉากแต่ละที เหงื่อแตกซิก เอ๊...ไม่รู้ว่าเขินนางเอกหรือเปล่า

แต่ถ้าใครอยากดูความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ต้องเจอคู่นี้ "หมวดวิชัย" และ "คุณน้อย" การเจอกันของ บอม พงศกร และเนย ปภาดา จะทำให้คนดูยิ้มได้ตลอด

ส่วนคนนี้สายวีน เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง "คุณใหญ่" รับบทโดย ฝ้าย สุภาพร เจ้าอารมณ์สุด ๆ ซึ่งฝ้ายบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก และก็มันมาก

อีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้ ตั๊ก มยุรา คัมแบ็กสู่หน้าจอ 7HD ในรอบ 14 ปี กับบท "คุณแม่ปรียา" คนที่เลี้ยงดูหนึ่งมากับมือ เวลาแม่ลูกเขาคุยกัน ก็จะออกแนวเฟียร์ส ๆ หน่อย

ยังมีทัพนักแสดงที่ร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ โดยเฉพาะบรรดาหนุ่ม ๆ ที่จะมาวนเวียนในชีวิตนางเอก นัท อติรุจ, พล พูลภัทร, วิทย์ ภูธฤทธิ์ และอีกมากมาย

ลองคิดดูเล่น ๆ ว่าวันหนึ่งถ้าคุณมีฝาแฝดแบบไม่ได้ตั้งใจ คุณจะทำอย่างไร? สองนรี พบกันคืนนี้ 20.30 น.