ติวเข้มโครงการ 7HD News Idea Contest โค้งสุดท้ายก่อนปิดรับสมัครสิ้นเดือนนี้

วันที่ 22 ส.ค. 2562 เวลา 07:19 น.

Views

เข้าใกล้โค้งสุดท้ายของการรับสมัครนิสิตนักศึกษาทั่วประเทศ ร่วมโครงการช่อง 7HD News Idea Contest ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ทีมโคช และผู้ประกาศข่าว ช่อง 7HD เดินสายโรดโชว์ เชิญชวนนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 7HD News Idea Contest โดยเมื่อวานนี้ได้มาพบกับน้อง ๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับรายละเอียดของโครงการ ให้ผู้สนใจยื่นแผนงาน หรือ Proposal ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้

ซึ่งนิสิตนักศึกษาที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครออนไลน์ ได้ที่ www.ch7.com/7hdnewsideacontest เพื่อส่งรายละเอียดผลงานที่จะร่วมแข่งขันในหัวข้อสารคดีเชิงข่าว ด้านปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม

สำหรับคุณสมบัตินิสิตนักศึกษาที่จะเข้าร่วมโครงการ สามารถเข้าร่วมได้ทุกระดับชั้นปีการศึกษา ทุกคณะ และทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ให้รวมกลุ่มกันมาเป็นทีมไม่เกินทีมละ 10 คน โดยสมาชิกในทีมต้องอยู่ในสถานศึกษาเดียวกัน และต้องผ่านการรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา และเป็นที่ปรึกษาการผลิตผลงานด้วย

ผลงานที่ชนะเลิศจะได้ออกอากาศทางหน้าจอช่อง 7HD รวมมูลค่ารางวัลกว่า 500,000 บาท ซึ่งโครงการนี้ต้องขอขอบคุณ สสส. และ Toyota Yaris ที่ร่วมให้การสนับสนุนอีกด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี 7HD News Idea Contest สมัคร 7HD News Idea Contest ดาวน์โหลดใบสมัคร โครงการ 7HD News Idea contest มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ข่าวประชาสัมพันธ์ 7HD NEWS IDEA CONTEST