คำรณวิทย์ ลุยการเมืองชิง นายก อบจ.ปทุมธานีในนามพรรคเพื่อไทย

วันที่ 22 ส.ค. 2562 เวลา 17:05 น.

Views

พล.ต.ท. คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ที่เพิ่งเปิดตัวลงสมัครเลือกตั้ง นายก อบจ.ปทุมธานี ในนามของพรรคเพื่อไทยแสดงความมั่นใจและรู้สึกปลาบปลื้ม หลังจากพระอาทิตย์ทรงกลดขณะบวงสรวงไหว้ศาลหลักเมืองจังหวัดปทุมธานี 

ช่วงสายวันนี้ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.ปทุมธานี นำทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ.ปทุมธานี จำนวน 36 คน ทำพิธีไหว้พระปทุมธรรมมาราช พระประจำจังหวัดปทุมธานี และกราบพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 และบวงสรวงไหว้ศาลหลักเมืองจังหวัดปทุมธานี บรรยากาศก่อนพิธีบวงสรวงมีแสงแดดร้อนแรง แต่เมื่อเริ่มพิธี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.ปทุมธานี และทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ. ได้ไหว้ศาลหลักเมือง พระบรมรูปรัชกาลที่ 5 และพระประจำจังหวัด ได้เกิดปรากฏการณ์พระอาทิตย์ทรงกลด เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนที่มาร่วมพิธี

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 65 ปี จึงได้พาทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ.ปทุมธานี เพื่อมาไหว้พระประจำจังหวัดปทุมธานี พระบรมรูปรัชกาลที่ 5 และศาลหลักเมือง พร้อมกับปฏิญาณกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในจังหวัดปทุมธานี ว่าหากมีโอกาสได้เข้ามาพัฒนาบ้านเมืองจะทำงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต วันนี้ได้เกิดเหตุการณ์พระอาทิตย์ทรงกรดแสดงให้เห็นว่าฟ้าดินและสิ่งศักดิ์สิทธิรับรู้ถึงความตั้งใจ ในการที่จะเข้ามาพัฒนาจังหวัดปทุมธานีบ้านเกิด

Tag : คำรณวิทย์ธูปกระจ่าง นายกอบจปทุมธานี เพื่อไทย อาทิตย์ทรงกลด ข่าวการเมือง