เปิดคลิปนักเรียนสายรบ ไล่ตีกันกลางสี่แยก

วันที่ 23 ส.ค. 2562 เวลา 11:14 น.

Views

จากเด็กนักเรียนเยาวชนอายุไม่ถึง 18 ปี ซึ่งกำลังศึกษาในระดับ ปวช.จาก 2 สถาบัน ซึ่งเป็นสถานศึกษาในพื้นที่ กับ สถานศึกษาต่างพื้นที่ ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันกลางสี่แยกไฟแดงวัดหงอนไก่ ถ.สายใยรัก หมู่ที่ 2 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และได้มีการปาระเบิดปิงปองใส่คู่อริ แต่กระเด็นไปถูกรถยนต์กระบะป้ายแดงสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ของนายเสรี สุขประเสริฐ อายุ 63 ปี ที่จอดรอสัญญาณไฟอยู่ จนทำให้กระจกประตูฝั่งคนนั่งข้างถูกสะเก็ดระเบิดปิงปองจนแตกเป็นรูโหว่ขนาดเท่าลูกปิงปอง ส่วนนายเสรี คนขับก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขนเพราะถูกสะเก็ดระเบิดปิงปองเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังมีรถเก๋งที่ถูกรถจักยานยนต์ของกลุ่มนักเรียนที่ฝ่าไฟแดงหนีคู๋อริ ชนจนได้รับความเสียหายอีก 1 คัน และมีผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นนักเรียน ถูกมีดฟันที่หลังอีก 1 คน เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 22 ส.ค. ผ่านมานั้น

ล่าสุด ภาพจากกล้องหน้ารถของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ “Noncizz Nuch” ได้เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ในช่วงจังหวะที่รถของเจ้าของคลิปจอดติดไฟแดงเช่นกัน ขณะนั้นก็มีรถจักรยานยนต์ 2 คันๆ ละ 2 คน ขับผ่าไฟแดงพุ่งไปชนกับรถยนต์เก๋งที่ขับออกมาตามจังหวะสัญญาณไฟเขียว จนรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันล้มคว่ำลง  แล้วผู้ขับขี่กับผู้ซ้อนท้าย ที่สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแจ็กเก็ตคลุมทับเสื้อสถาบันทั้ง 4 คน ก็รีบลุกขึ้นวิ่งหนี เพราะเนื่องจากมีกลุ่มคู่อริจำนวน 5 คน ที่สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบและสวมเสื้อแจ็กเก็ตคลุมทับเหมือนกัน วิ่งเข้าหาพร้อมอาวุธในมือที่มีทั้งมีดยาวและไม้ โดยได้ใช้อาวุธในมือฟาดไปที่รถและฟันที่หลังของคู่อริ 1 คน จากนั้นก็มีการปาระเบิดปิงปองลงบนถนนจนเกิดเสียงดังและกลุ่มควันตามมา ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายหนีไป

Tag : ยกพวกตีกัน ทะเลาะวิวาท นักเรียนนักเลง