แชร์สนั่นโซเชียล : ด่ายับหน้าตู้ ATM... กดอะไรนักหนา

วันที่ 23 ส.ค. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

สาดใส่กันไม่ยั้ง ต่างฝ่ายต่างด่ากราดไม่ยอมกันเลยจริงๆ เหตุเกิดหน้าตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทยฟังสำเนียงแล้วน่าจะเป็นจังหวัดทางภาคอีสาน ผู้คนตบเท้ามายืนรอกดเงินจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน ที่ชาวบ้านเรียกกัน

ขณะนั้นมีกลุ่มผู้หญิงสามคนกดเงินอยู่ ผ่านไปนานสองนานก็กดเงินกันไม่เสร็จสักที คุณพี่เสื้อส้มที่รอคิวอยู่ แกนับหนึ่งถึงยี่สิบก็แล้ว นับถึงหนึ่งร้อยก็แล้ว แก๊งข้างหน้าก็ยังกดไม่เสร็จ จน ความอดทนแกสิ้นสุด ตะโกนถามไปว่าเมื่อไหร่จะกดเสร็จสักที ทำไมไม่เห็นใจคนที่รอคิวอยู่บ้าง จะกดเงินทีละ 20 ใบเลยเหรอ เอาเปรียบคนอื่นเกินไปไหม ทำไมไม่กดครั้งละ 5 ใบ แล้วรอเข้าคิวมากดใหม่ ทำแบบนี้หน้าด้านเกินไปแล้ว เท่านั้นแหละเป็นเรื่อง พี่ผู้หญิงเสื้อดำแกก็ไม่ยอม ตะโกนด่ากลับว่า ก็หน้าด้านเหมือนคนที่ด่าอยู่นั่นแหละ ตนเองไม่ได้กดหลายใบ แต่กดเงินให้คนอื่นที่กดไม่เป็น งานนี้แฟนคลับแบ่งข้างเชียร์กันเลยทีเดียว 
            
ยังไงก็ขอให้ใจเย็นๆ คนกดเงินหลายๆ ใบก็ขอให้เห็นใจคนที่ยืนรอเข้าแถวอยู่ข้างหลังบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับว่า ก็ยังคงมีชาวบ้านอีกกลุ่มเหมือนกันที่ยังกดเงินไม่เป็น ซึ่งก็เคยมีข่าวว่ายอมรับเงิน โดยยอมให้หักหัวคิวมาแล้วเหมือนกัน ยังไงก็ค่อยๆ พูดจากันนะ

Tag : แชร์สนั่นโซเชียล