คนขับรถพ่วงหลับใน พุ่งชนรถบรรทุกติดไฟแดง 2 คัน ไฟคลอกสามีภรรยาดับ

วันที่ 23 ส.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำสกัดไฟที่ลุกไหม้รถพ่วงบรรทุกยางพารา หลังเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนท้ายรถบรรทุกไก่และรถบรรทุกน้ำตาล บริเวณแยกไฟแดงคลอง 7 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลา 03.30 น. ที่ผ่านมา

หลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดซากห้องโดยสารของรถบรรทุกยางพาราก็พบกับภาพชวนสลดใจ เป็นศพชาย-หญิงถูกไฟคลอกเสียชีวิตอยู่ในรถรวม 2 ศพ จึงนำร่างออกมา

สอบสวนเจ้าของบริษัททราบว่า ทั้ง 2 คน เป็นสามีภรรยากัน ชื่อ นายวรวุฒิ พาคำ อายุ 40 ปี และ นางสาวรำพึง หาญประเทศ อายุ 39 ปี ขับรถบรรทุกยางพารามาจากจังหวัดบุรีรัมย์ ไปส่งที่ท่าเรือแหลมฉบัง

คนขับรถบรรทุกไก่เล่าว่า บรรทุกไก่มากว่า 3,000 ตัว จากอำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ จะไปส่งที่จังหวัดชลบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุมีรถบรรทุกน้ำตาลจอดติดไฟแดงอยู่ก่อนแล้ว จึงเปิดไฟฉุกเฉินและเหยียบเบรกให้สัญญาณ ว่ามีรถติดไฟแดงอยู่ แต่อีกคันกลับพุ่งชนท้ายอย่างจัง

คนขับรถบรรทุกทั้ง 2 คัน ระบุด้วยว่า หลังเกิดเหตุยังได้ยินเสียงสามี-ภรรยาร้องขอความช่วยเหลือจากรถบรรทุกยางพารา แต่ต่อมามีไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วจนช่วยเหลือไม่ทัน ในที่เกิดเหตุยังพบซากไก่ถูกไฟคลอกตายไปกว่า 1,000 ตัว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากคนขับหลับใน

Tag : ชนรถบรรทุกติดไฟแดง