คดีหนุ่มเสียชีวิตในห้องขยะ สรุปว่าไม่ใช่ฆาตกรรม ตร.ตรวจวงจรปิดไม่พบคนที่ทำร้าย

วันที่ 24 ส.ค. 2562 เวลา 04:40 น.

Views

คดีนี้ญาติของผู้เสียชีวิตได้แจ้งคนหายไว้ที่ สภ.บางเสาธง โดยจากการสอบสวนพี่ชายของผู้เสียชีวิตอ้างว่า เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา น้องชายได้โทรศัพท์มาบอกว่ามีกลุ่มคนไล่ทำร้าย กระทั่งมาพบเป็นศพเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม

เมื่อวานนี้ (23 ส.ค. 62) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ลงพื้นที่จุดทิ้งขยะในตึก 36 โครงการ 3 เมืองใหม่บางพลี หมู่ 12 ตำบลบางเสาธง ซึ่งเป็นจุดที่พบศพนายสุรสิทธิ์ หรือ เลย์ ผู้เสียชีวิต ถูกเข็มขัดรัดคออยู่ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดพื้นที่โดยรอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ตั้งแต่จุดที่ผู้เสียชีวิตอ้างว่าวิ่งหนีกลุ่มคนที่มาทำร้าย ไปยังจุดที่พบศพในห้องขยะ ซึ่งเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร โดยระหว่างทางมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ 1-2 จุด แต่ก็ไม่พบกลุ่มคนที่มาทำร้ายแต่อย่างใด จึงเชื่อสาเหตุการเสียชีวิตไม่ได้ถูกทำร้าย อีกทั้งยังสอดคล้องกับแม่บ้านที่ดูแลแฟลต ซึ่งพบผู้เสียชีวิตก่อนเกิดเหตุ ก็ยืนยันว่าไม่พบมีกลุ่มคนจะเข้ามาทำร้ายเช่นกัน

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีอาการประสาทหลอนและอาจมีการเสพยามาจนคลุ้มคลั่ง เพราะตรวจสอบเคยมีประวัติเสพยา และเข้ารับการบำบัดมาก่อน ซึ่งหลังจากนี้จะรอผลชันสูตรของแพทย์ว่ามีสารเสพติดหรือไม่เพื่อประกอบสำนวนคดีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี หนุ่มเสียชีวิตในห้องขยะ