News

เดือด! ชายหัวร้อนขับรถปาดหน้า ชักปืนลงมาขู่ฆ่า ฉุนถูกบีบแตรใส่

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะที่รถคันนี้กำลังขับอยู่ในซอย มีรถแท็กซี่สีเหลืองอยู่ด้านหน้า แต่จู่ๆ มีรถเก๋งสีขาวขับแซงขวา แล้วมาปาดเข้าด้านหน้าอย่างกระชั้นชิด จนคนขับต้องบีบแตรเตือน

จะเห็นว่า ระหว่างที่รถคันนี้แซงขวาขึ้นมาปาดหน้ารถติดกล้อง อีกเลนหนึ่งก็มีรถคันอื่นๆ สวนทางมา เนื่องจากเป็นซอยแคบ ระหว่างนั้นคนขับรถก็ยังบีบแตร ทำให้คนขับรถเก๋งสีขาวจอดรถ แล้วลงมา ก่อนจะย้อนกลับไปหยิบปืนในรถ เดินตรงมาหาคนขับทันที

หลังจากที่ชายถือปืนพูดจาขู่ฆ่าคนขับรถคันนี้แล้ว เขาก็เดินกลับไปขึ้นรถแล้วขับออกไป

คลิปวิดีโอนี้ถูกนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุว่า ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ขณะที่เขาขับรถกลับบ้านเจอรถติดยาวในซอย จู่ๆ มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ขับแซงขวาเข้ามาปาด ด้วยความโมโหเขาจึงบีบแตร แต่คนขับรถเก๋งกลับเหยียบเบรกคล้ายตั้งใจให้ชนท้าย แถมคนขับรถคันนั้นยังเอาปืนมาข่มขู่ สุดท้ายผู้โพสต์คลิปกล่าวขอโทษ บอกว่าต่อไปเจอใครแซงขวาแบบนี้ จะยอมให้เข้าดีๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก และไม่อยากให้มีคนแบบนี้บนท้องถนนบ้านเรา

ผู้ที่ได้ดูคลิปนี้ หลายคนแนะนำให้ไปแจ้งความ เพราะมีภาพและเสียงชัดเจน และยังรู้หมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวด้วย บางคนบอกว่า ถ้าตำรวจจับผู้ก่อเหตุได้ ก็คงให้เหตุผลเหมือนเดิมว่า รู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรืออาจอ้างว่าเป็นปืนปลอม

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ภายในซอยหมู่บ้านภาณุรังษี ถนนบางกรวย - ไทรน้อย หมู่ 8 ตำบลบางกรวย อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ตอนเกิดเหตุได้ยินเสียงบีบแตรหลังจากที่รถเก๋งสีขาวปาดหน้า จากนั้นคนขับรถทั้ง 2 คันก็ลงจากรถ ฝ่ายหนึ่งมีปืน แต่อีกฝ่ายไม่มี ก่อนจะมีปากเสียง แล้วแยกย้ายกันไป

ตำรวจ สภ.บางกรวย อยู่ระหว่างติดตามตัวคนขับรถทั้ง 2 คันมาสอบสวน โดยตอนนี้รู้ตัวคนขับรถสีขาวที่ชักปืนขู่แล้ว

ล่าสุด ช่วง 15.30 น. ที่ผ่านมา (24 ส.ค. 62) คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเดินทางเข้าพบตำรวจแล้ว โดยผู้ก่อเหตุคือ นายชูศักดิ์ ศักดิ์กุล อายุ 52 ปี ช่างซ่อมรถ พร้อมนำปืนที่ข่มขู่มามอบให้ตำรวจด้วย เป็นปืนขนาด 9 มิลลิเมตร มีทะเบียน อ้างว่าเป็นปืนของเพื่อนที่ลืมไว้ในรถ และเขากำลังจะนำไปคืน แต่ขณะเกิดเหตุรู้สึกปวดท้อง จึงรีบขับรถ พอถูกบีบแตรใส่จึงโมโห และก่อเหตุขึ้น

ตำรวจได้แจ้งข้อหานายชูศักดิ์ พกพาปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ครอบครองปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือปืนผิดมือ ข่มขู่ คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย