เปิดคลิป ชายหัวร้อน สั่งคู่กรณีกราบเท้ากลางถนน หลัง จยย.พ่วงข้างเฉี่ยวกัน

วันที่ 25 ส.ค. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

เป็นภาพขณะที่ชายสวมเสื้อสีฟ้า-ขาว อายุประมาณ 45-50 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ กำลังยืนตะโกนโวยวายอยู่ข้างทาง โดยมีหญิงคนหนึ่งนั่งลงกับพื้นแล้วกราบเท้าแทนพี่เขยเพื่อยุติปัญหา หลังพี่เขยขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์กับชายคู่กรณี ซึ่งยังคงโวยวายบอกให้เอาตัวชายคนขี่รถพ่วงข้างมากราบเท้าเขา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ ถนนอุตรกิจ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ ไม่นานตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างจอดอยู่ข้างทาง และมีรถจักรยานยนต์สีฟ้า-ขาว ของชายที่กำลังโวยวายจอดอยู่ด้วย เมื่อตำรวจเห็นว่าทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันไม่ได้ จึงเชิญตัวทั้งคู่ไปที่ สภ.เมืองกระบี่

แม่ค้าขายน้ำมะพร้าวอายุ 43 ปี หญิงคนที่ก้มกราบชายในคลิป บอกว่า พี่เขยของเธอขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างกำลังจะกลับบ้าน ระหว่างทางรถไปเกี่ยวกับรถของ ชายคนดังกล่าว แต่ไม่มีคนล้ม รถก็ไม่ได้รับความเสียหาย แต่ชายคู่กรณีไม่ยอมเจรจายุติปัญหา เธอจึงรีบมาดูได้ยินเขาตะโกนให้กราบเท้า จึงกราบแทนพี่เขยเพื่อหวังยุติปัญหา แต่คู่กรณีก็ยังไม่ยอม

เบื้องต้นตำรวจได้จับตัวคนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และชายที่ขี่รถจักรยานยนต์เป่าตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด ปรากฏว่าทั้ง 2 คน มีปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด ตำรวจจึงดำเนินคดีทั้งคู่ในข้อหาเมาแล้วขับ

Tag : จยย.เฉี่ยวชน สั่งกราบเท้า