รถกระบะป้ายแดงชนทับเด็กชายอายุ 3 ขวบ บาดเจ็บสาหัส แล้วหลบหนี

วันที่ 25 ส.ค. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

กล้องวงจรปิดของโครงการหมู่บ้านเอื้ออาทร ศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม บันทึกเหตุการณ์ขณะที่มีกลุ่มเด็กชายยืนอยู่ข้างสนามเด็กเล่น จากนั้นเด็กชาย 2 คน วิ่งจะข้ามถนน เป็นจังหวะที่รถกระบะป้ายแดงกำลังผ่านมา แล้วชนทับตัวเด็กชายอายุ 3 ขวบที่วิ่งหนีไม่ทันจนเด็กชายนอนแน่นิ่งกลางถนน จากนั้นรถกระบะป้ายแดงได้ขับหลบหนีไปทันที เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (24 ส.ค.)

เหตุการณ์นี้ทำให้เด็กชายอายุ 3 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัส รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม แม่ของเด็กชายที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตอนนั้นเธอและสามีอยู่ที่ห้องพักชั้น 2 ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงเด็กร้องและเสียงโวยวาย จึงรีบลงมาดูพบว่าลูกชายคนเล็กกำลังร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด หลังถูกรถกระบะทับตัว มีบาดแผลที่ศีรษะด้านขวา และตามร่างกายด้านขวาถูกรถทับ

ด้านพ่อของหนูน้อย บอกว่า หลังขอภาพจากกล้องวงจรปิดมาดู ก็เห็นว่าคนขับรถกระบะป้ายแดงชนแล้วทับลูกชายแล้วขับหนีไป โดยไม่ลงมาดูลูกที่ได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน ทำให้เขายังติดใจเรื่องนี้

หลังเกิดเหตุพ่อแม่เด็กได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ไว้บนเฟซบุ๊ก เพื่อให้คนบนโลกออนไลน์ตามหาตัวคนขับรถกระบะที่ชนลูกชายแล้วหลบหนี จนเมื่อช่วง 00.00 น. ที่ผ่านมา (25 ส.ค.) คนขับรถกระบะได้มามอบตัวที่ สภ.สามพราน พร้อมให้การว่า วันเกิดเหตุขับรถมาส่งเพื่อนในหมู่บ้านเอื้ออาทร เมื่อขับผ่านลูกระนาด ไม่รู้ว่ารถเหยียบอะไร จากนั้นได้ชะลอรถดูแต่ไม่เห็นว่าชนและทับเด็กจึงขับรถไปตามปกติ แต่เมื่อทราบเรื่อง ก็ยอมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลของเด็กชายทั้งหมด