โซเชียลชื่นชม! ดวงใจขบถ สนุกภาพสวย ไมค์-นาว เคมีลงตัว กระแสแรงตั้งแต่ตอนแรก : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 26 ส.ค. 2562 เวลา 09:26 น.

Views

เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา ละคร ดวงใจขบถ กระแสดีมาก ๆ วันนี้ เรารวบรวมกระแสจากโลกโซเชียลที่พูดถึงละครเรื่องนี้มาให้ชมกัน หลายกระทู้ต่างชื่นชมว่า สนุก ภาพสวย พระนางน่ารัก รวมถึงภาษาพูดคำว่า เฮา หรือ เรา ที่ใช้เรียกแทนตัวเอง เป็นศัพท์ของคนเมืองจาย ซึ่งในละคร เจ้าจ้อย กับ อ่อนคำ พูดให้ได้ยินอยู่บ่อย ๆ เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คน พูดตามกันแล้ว

ส่วน ไมค์ ภัทรเดช แม้ว่าตอนนี้พักผ่อนอยู่ที่มัลดีฟส์ แต่ไม่ลืมที่จะชวนแฟน ๆ ชมละครในอินสตาแกรม แฟนละครถูกใจกับบทบาทองครักษ์กวน ๆ แถมหล่อ งานดีมาก ๆ ส่วน นาว ทิสานาฏ เป็นเจ้าหญิงต่างชนชั้น อยู่ด้วยกันแล้วเคมีเข้ากันจริง ๆ

อีกหนึ่งคู่ ยุพราช กับ อ่อนคำ นางกำนัน เรื่องนี้ หลุยส์ เฮส มาดเข้มและดุ ส่วน แม็กกี้ อาภา โลกสวยแสนซน เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ หลงรัก

นอกจากนี้ ฉากบู๊ ฉากกราฟิกผีเสื้อ และอาคมต่าง ๆ ก็ชวนตื่นเต้น รวมถึงนักแสดงอีกมากมาย เมื่อรวมตัวกันแล้วทำให้ละครเรื่องนี้สนุกครบรสจริง ๆ

รอติดตามกันต่อว่า องครักษ์จะพาเจ้าหญิงหนีสงครามและการไล่ล่าไปได้หรือไม่ และความรักต่างชนชั้นจะก่อตัวขึ้นได้อย่างไร ในละคร ดวงใจขบถ ทุกวันศุกร์เวลา 20.20 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

Tag : สนามข่าวบันเทิง ดวงใจขบถ ละครดวงใจขบถ เบื้องหลังดวงใจขบถ ดวงใจขบถ ช่อง7 ไมค์ ภัทรเดช นาว ทิสานาฏ หลุยส์ เฮส แม็กกี้ อาภา