อบอุ่นหัวใจ! ภาพทหารปลดประจำการ ไม่ทิ้งเพื่อนสี่ขา พากลับบ้านด้วย

วันที่ 26 ส.ค. 2562 เวลา 12:08 น.

Views

ภาพประทับใจ!! ชาวเน็ตแห่กดไลก์ชื่นชม มิตรภาพคนกับสัตว์ หลังทหารแดนใต้ปลดประจำการ ไม่ทิ้งน้องหมาที่เคยเลี้ยง พากลับบ้านด้วย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆ และเป็นภาพประทับใจที่ชาวโซเชียลต่างกดไลก์และแห่แสดงความคิดเห็นชื่นชม เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวของทหารชายแดนใต้คนหนึ่ง หลังปลดประจำการจากการทำหน้าที่ เขาได้เดินทางกลับบ้านตามปกติ แต่ไม่ได้กลับเพียงคนเดียว เพราะทหารรายนี้ได้พาน้องหมากลับบ้านด้วย โดยอุ้มเจ้าหมาแบกใส่บ่าด้วยความเอ็นดู จากโพสต์ระบุว่า ทหารรายนี้เลี้ยงเจ้าสุนัขตั้งแต่ยังเป็นขี้เรื้อน และด้วยความรักความผูกพันธุ์ก็ได้นำเจ้าสุนัขตัวนี้เดินทางกลับมาด้วย ข้อความจากโพสต์ระบุว่า

เคยเจอกันทุกวัน หากจากกันไปคงคิดถึงแย่ ทหารแดนใต้ปลดประจำการ ไม่ทิ้งเพื่อนหมาสี่ขา เลี้ยงมาตั้งแต่เป็นขี้เรื้อน ตอนนี้ปลดประจำการ พากลับบ้านไปอยู่ด้วยเลย

ทั้งนี้จากโพสต์ดังกล่าว ส่งผลให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ชื่นชม และเอ็นดูในความรักของนายทหารที่มีต่อน้องหมา ขณะที่บางความเห็นมองว่าช่างเป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ ที่มนุษย์มีต่อสัตว์ร่วมโลกด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : ข่าวชาวบ้าน - Thai TV SocialTag : ทหารแดนใต้แบกสุนัข ทหารไม่ทิ้งหมา ทหารปลดประจำการไม่ทิ้งหมา