สนามข่าว 7 สี

เสาร์-อาทิตย์นี้ ช่อง 7HD เสิร์ฟภาพยนตร์สุดฮิตให้ชมแบบจุใจ จัดเต็ม 3 เรื่อง : สนามข่าวบันเทิง

วันเสาร์ และวันอาทิตย์นี้ เวลา 10.00 น. ช่อง 7HD มีหนังสนุก ๆ มาให้คุณผู้ชมได้ดูกันแบบครบรส

วันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้ พบ "Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง" เป็นแอนิเมชันสีสันสดใส เพลงเพราะ เหมาะกับเด็กและผู้ใหญ่ สมแล้วที่ได้รับรางวัลแอนิเมชันยอดเยี่ยมจากเวทีออสการ์ เวทีลูกโลกทองคำ และอีกหลายเวที เรียกว่ากวาดมาเกลี้ยง เนื้องเรื่องพูดถึงเด็กชาย มิเกล เติบโตมาในครอบครัวที่เกลียดเสียงดนตรี แต่ มิเกล อยากเป็นนักดนตรีมาก จนวันหนึ่ง มิเกล และสุนัขคู่ใจหลุดเข้าในโลกหลังความตายโดยบังเอิญ เจอโครงกระดูกที่ดูตลก ๆ และยังเจอกับบรรพบุรุษที่เกลียดเสียงดนตรี การผจญภัยครั้งนี้ทั้งสนุกและตื่นเต้น ดูแล้วจะเห็นความสำคัญของครอบครัวและบรรพบุรุษมากขึ้น หนังเรื่องนี้ใช้ชื่อ "Coco" ซึ่งเป็นชื่อของคุณทวดของมิเกล มาเป็นชื่อหนังด้วย ทำไมถึงต้องใช้ชื่อคุณทวด ถ้ารู้แล้วจะยิ่งซึ้ง สนุก และประทับใจ

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน พบ ซานดรา บุลล็อก และ ไรอัน เรย์โนลส์ มากับหนังรักฮา ๆ สดใส ใน "The Proposal ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ" เป็นเรื่องราวของเจ้านายสาวที่เฮี๊ยบ บ้าอำนาจ และใบอนุญาตการทำงานสำหรับคนต่างด้าวในอเมริกาของเธอจะหมดอายุ ทางเดียวที่เธอจะอยู่ต่อได้คือต้องแต่งงานกับหนุ่มอเมริกัน หันซ้าย หันขวา ก็เจอผู้ช่วยหนุ่มหล่อที่เธอกดขี่มาตลอดนี่ล่ะ มีฉากฮาหลายฉาก เพราะเจ้านายสาวสุดไฮโซต้องไปเจอกับครอบครัวบ้าน ๆ ของฝ่ายชาย และยังมีฉากล้มทับในตำนานของพระนางคู่นี้ ดูกี่ทีก็ขำ แล้วจะรู้ว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงยืนหนึ่งในใจของคนดู รอติดตามกันได้

นอกจากนั้น เวลา 11.45 น. เปลี่ยนอารมณ์มาระทึกไปกับ หนังเด็ด 7HD เรื่อง มอ 6/5 ปากกล้า ท้าแม่นาค วัยรุ่นที่ชอบลองของ วันหนึ่งได้เจอของจริงแน่นอน พร้อมรับมือกันหรือยัง วันอาทิตย์นี้ เจอแน่!