News

หนุ่มใหญ่เมาน้อยใจภรรยาผูกคอกับราวกั้นชานนอกบ้านดับอนาถ

หนุ่มใหญ่ผู้รับเหมาวัย 47 ปี ผูกคอตัวเองกับราวกั้นชานนอกบ้านแม่ยายเสียชีวิต คาดน้อยใจภรรยาหลบหนีไม่ยอมออกมาพบ

ช่วงเช้าวันนี้ ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 18/5 หมู่ที่ 11 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงแจ้งให้ ร.ต.ท.จตุรงค์  ณ ถลาง  รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายใส่เสื้อยืดนุ่งกางเกงขาสามส่วน ใช้สายไฟสีขาวผูกคอกับราวกั้นชานนอกบ้าน เสียชีวิตอยู่ในลักษณะท่ายืนหันหน้าเข้าด้านใน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง

ทราบชื่อต่อมาคือนายพูนศักดิ์ อังคณานุชาติ อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 13/3 หมู่ที่ 2 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรเขยของเจ้าของบ้านและมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ใกล้กับศพพบกับข้าวและกระป๋องเบียร์วางอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดทั้งสิ้น

จากการสอบถามนางจิราวรรณ เพชรพงษ์พันธุ์ อายุ 71 ปี แม่ยายของผู้เสียชีวิตเล่าว่าปกติตนเองกับผู้ตายไม่ค่อยได้พูดกันและผู้ตายก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ จะมาบ้างเป็นบางครั้งบางคราวเท่านั้น และเมื่อมาที่บ้านก็มักจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาท ทำร้ายบุตรสาวของตนเองอย่างรุนแรงด้วยเรื่องของความหึงหวง ถ้าวันไหนสามีตามมาหาที่บ้านหลังนี้ลูกสาวก็ต้องหนีออกไปหลบอยู่ข้างนอกเพราะความกลัวและไม่อยากถูกทำร้ายร่างกาย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาลูกสาวหนีออกไปอยู่นอกบ้านเพราะรู้ว่านายพูนศักดิ์ผู้เสียชีวิตจะมาหา จนกระทั่งตอนเช้าตนออกมาจากบ้านก็มาพบศพลูกเขยอยู่ในลักษณะดังกล่าวแล้ว

คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจเกิดความหึงหวงและน้อยใจภรรยา จนดื่มเบียร์ย้อมใจก่อนตัดสินใจผูกคอหนีปัญหาครอบครัว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งไปชันสูตรอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป