สนามข่าว 7 สี

ชาวบ้านสุดทน แจ้ง ตร.จับพ่อทำร้ายลูก อ้างทำไปเพราะสอนลูก

ความรุนแรงที่เกิดขึ้นกับเด็กยังมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เช่นกรณีนี้ชาวบ้านภายในซอยพุทธบูชา กรุงเทพมหานคร สุดทนพฤติกรรมคุณพ่ออายุ 48 ปี ทำร้ายลูก แจ้งตำรวจจับ พอสอบสวนอ้างทำไปเพราะต้องการสอนลูกเท่านั้น

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในแคมป์คนงานก่อสร้างภายในซอยพุทธบูชา 36 ย่านบางมด หลังชาวบ้านสุดทนพฤติกรรมพ่ออายุ 48 ปี ก่อเหตุทำร้ายลูกสาว คือ เด็กหญิงอายุ 7 ขวบ มีแผลแตกที่หน้าผากขวา ใบหน้าเขียวช้ำ ส่วนเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจ สน.ราษฏร์บูรณะ จึงไปจับกุมชายคนดังล่าวทันที

สอบสวนชายอายุ 48 ปี ผู้เป็นพ่อ บอกว่า เด็กหญิงทั้ง 2 คน เป็นลูกแท้ ๆ ของเขากับภรรยาที่เลิกลากันไปแล้วประมาณ 5 ปี เขาจึงต้องเลี้ยงดูลูกทั้ง 2 คนมาตามลำพัง ก่อนเกิดเหตุเขาอ้างว่าได้สั่งให้ลูกสาวคัดแยกผ้า แต่เด็กไม่ทำตาม จึงบันดาลโทสะหยิบตะกร้าผ้าที่มีรอยแตกเขวี้ยงใส่จนเกิดรอยแผล ยืนยันไม่มีเจตนาทำร้าย เพียงแค่สอนลูกและต้องการให้ลูกเชื่อฟังเท่านั้น และจะยังเลี้ยงดูเด็กทั้ง 2 คนเหมือนเดิม

ตำรวจ สน.ราษฏร์บูรณะ ได้พูดคุยกับเด็กทั้ง 2 คน ยืนยันไม่โกรธและต้องการจะอยู่กับผู้เป็นพ่อ ตำรวจจึงไม่ได้แจ้งข้อหาใด ๆ กับชายอายุ 48 ปี เนื่องจากเป็นเหตุภายในครอบครัว แต่หลังจากนี้จะประสานศูนย์ประชาบดีมาตรวจสอบว่าพ่อเด็กจะสามารถดูแลเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนได้หรือไม่ต่อไป