สนามข่าว 7 สี

สลด หญิงวัย 37 ปี ทำกระเป๋าเงินหล่นกลางถนน ลงไปเก็บถูกรถพุ่งชนดับ

ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หญิงอายุ 37 ปี ทำกระเป๋าสตางค์หล่นบนถนนสายเอเชีย ระหว่างนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของสามี บอกให้สามีจอดรถเพื่อลงไปเก็บกระเป๋าสตางค์ จึงถูกรถที่แล่นมาพุ่งชนเสียชีวิต

เก็บกระเป๋าสตางค์หล่นกลางถนน ถูกรถชนเสียชีวิต จ.พระนครศรีอยุธยา
ตำรวจ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย เข้าเก็บศพ นางสาวสุนันท์ พิลาภัคดิ์ อายุ 37 ปี บริเวณร่องกลางถนนสายเอเชีย ช่วงตำบลบ่อโพง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สืบเนื่องจากเธอถูกรถคันหนึ่งพุ่งชนจนศีรษะแตก และมีแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย ระหว่างก้มเก็บกระเป๋าสตางค์ที่หล่นอยู่กลางถนน เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 19.30 น.ของคืนที่ผ่านมา

นายพิชัย แย้มเลี้ยง สามีของผู้เสียชีวิต ให้การกับตำรวจระหว่างที่ขี่รถจักรยานยนต์จากจังหวัดอ่างทอง มุ่งหน้าไปส่งภรรยาทำงานที่จังหวัดปทุมธานี โดยใช้ช่องจราจรฝั่งขวาสุด ภรรยาได้ทำกระเป๋าสตางค์หล่น ตะโกนบอกให้เขาจอดรถ เพื่อลงไปเก็บทรัพย์สิน จังหวะที่ภรรยากำลังก้มหยิบกระเป๋าสตางค์ มีรถคันหนึ่งแล่นมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างแรง

ตำรวจตรวจสอบห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร พบรถกระบะคันหนึ่งได้รับความเสียหายบริเวณกันชนและฝากระโปรงหน้ารถ คนขับซึ่งเป็นชายอายุ 31 ปี โทรศัพท์แจ้ง 191 ว่าเขาขับรถชนคน ยอมรับจุดเกิดเหตุมืดมาก และไม่คาดคิดว่าจะมีใครมายืนอยู่กลางถนน

เพลิงไหม้รถกระบะ จ.นครราชสีมา
ขณะที่ถนนมิตรภาพ เขตตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา เกิดอุบัติเหตุเพลิงโหมลุกไหม้รถกระบะคันหนึ่ง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำควบคุมสถานการณ์

คนขับรถกระบะและผู้โดยสาร รวม 3 คน ให้การกับตำรวจ รถกระบะคันถูกเพลิงไหม้เป็นรถของบริษัท ติดตั้งระบบก๊าซ LPG ระหว่างที่กำลังขับรถมุ่งหน้าไปทำงานในตัวเมืองนครราชสีมา ได้กลิ่นน้ำมัน หรือ ก๊าซรั่ว สักพักก็มีเปลวเพลิงลุกไหม้ถังก๊าซ ซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณท้ายกระบะ

คนขับจึงรีบจอดรถเข้าข้างทาง แล้วทุกคนก็วิ่งหนีเอาชีวิตรอด ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุมาจากระบบจ่ายเชื้อเพลิงขัดข้อง