News

ตั้ง 3 ข้อหาหนัก! หนุ่มหื่นฉุดเด็กหญิง 3 ขวบต่อหน้ายาย ถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน

ความคืบหน้ากรณีเพจเฟซบุ๊ก “ฮักอำนาจเจริญ” โพสต์ภาพชายไม่สวมเสื้อผ้า และภาพขณะที่ตำรวจกำลังสอบปากคำคนร้าย เมื่อวานนี้ (10 ก.ย. 62) พร้อมข้อความระบุว่า "มีผู้ชายแก้ผ้าหวังข่มขืนเด็ก แต่ชาวบ้านช่วยได้ทัน ขณะนี้ถูกตำรวจคุมตัวไปโรงพักแล้ว"

เมื่อวานนี้ (10 ก.ย. 62) ทีมข่าวลงพื้นที่พูดคุยกับยายทวดของเด็กหญิง อายุ 3 ขวบ ที่ถูกคนร้ายฉุดกระชากตัวไปเพื่อหวังจะทำมิดีมิร้าย เธอเล่าว่าขณะเดินจูงมือหลานสาวออกจากบ้านเพื่อไปทำบุญที่วัด ระหว่างทางสังเกตเห็นผู้ชายยืนอยู่ข้างเสาไฟฟ้าในลักษณะไม่น่าไว้วางใจ จึงพาหลานหลีกมาอีกฝั่ง แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวเดินตรงเข้ามาหาหลานสาวและอุ้มหลานวิ่งหนีเข้าไปในบ้านของชาวบ้านที่อยู่ข้างทาง

เธอเล่าต่อว่าหลังจากที่คนร้ายอุ้มหลานสาวขึ้นไปบนบ้านของเพื่อนบ้านแล้ว คนร้ายได้ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกในทันที โดยที่จังหวะนั้นชายเจ้าของบ้านได้ตามขึ้นไปดึงตัวเด็กออกมาและเกิดการยื้อแย่งต่อสู้กัน

จนกระทั่งเจ้าของบ้านจับคนร้ายล็อกคอเอาไว้ได้ในสภาพเปลือยกาย แต่คนร้ายพยายามดิ้นจนหลุดและวิ่งหลบหนีไป แต่มีชาวบ้านอีกกว่า 10 คน วิ่งไล่ตามไปจับตัวเอาไว้ได้และแจ้งตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี

กระทั่งล่าสุดวันนี้ (11 ก.ย. 62) ตำรวจ สภ.เมืองอำนาจเจริญ เรียกยายของเด็กหญิง อายุ 3 ขวบ และผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยผู้ใหญ่บ้านระบุว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนในหมู่บ้านน่าจะมาจากหมู่บ้านอื่น หลังได้ยินเสียงยายตะโกนร้องขอความช่วยเหลือเขาและลูกบ้านพากันวิ่งไล่ตามตัวคนร้ายเอาไว้ได้ เคราะห์ดีที่ช่วยเหลือเด็กหญิงได้ทันก่อนถูกข่มขืน เพราะคนร้ายถอดเสื้อผ้าของตัวเองและเด็กออกแล้ว

ขณะที่ตำรวจเจ้าของคดี เปิดเผยว่าวันนี้เชิญยายผู้เสียหายและผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติมในฐานะพยานคดีดังกล่าว รวมถึงสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว เขาให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาทั้งหมด 3 ข้อหา คือ พรากผู้เยาว์,  กระทำอนาจาร และเสพยาเสพติด ส่วนข้อหาข่มขืนกระทำชำเราขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของเด็กจากแพทย์อีกครั้งหนึ่งจึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้ โดยหลังจากสอบปากคำพยานและเด็กแล้วจะส่งตัวผู้ต้องหาไปฝากขังในวันพรุ่งนี้