News

โจ๋ลวงแฟนสาว วัย 17 ให้แก๊งยานรกข่มขืนขัดดอก

จากกรณีที่ แม่ของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ได้เข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ต.วีระศักดิ์ ญาณวุฒิโท พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก ภายหลังลูกสาวถูกนายมอส แฟนหนุ่ม ล่อลวงให้ไปรับของจากนายปราโมทย์ กลุ่มผู้ขายยาเสพติด ก่อนถูกนายปราโมทย์ พาขึ้นรถไปทำการข่มขืนที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ย. กระทั่งวันที่ 11 ก.ย. ได้นำหญิงสาวคนดังกล่าว มาปล่อยไว้ที่ สี่แยกหินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี

โดยเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (12 ก.ย.) ทางพนักงานสอบสวนได้รับการประสานจากโรงพยาบาลนครนายกให้แม่เด็ก นำตัวไปที่โรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายให้ละเอียดอีกครั้ง ซึ่งในเบื้องต้นทราบว่า  น.ส.เอ มีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง

ต่อมาพนักงานสอบสวน ได้พาแม่และ น.ส.เอ ไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครนายก เพื่อให้พนักงานอัยการ คือ พ.ต.ท.มนต์ชัย โชคจินดาชัย อัยการจังหวัดนครนายก สำนักงานอัยการสูงสุด  เจ้าหน้าที่จากสหวิชาชีพ ร่วมกันทำการสอบสวน น.ส.เอ    

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.เอ ได้ถูกแฟนหนุ่ม คือ นายมอส ได้ขับรถจยย. เดินทางไปเอาของกับ นายปราโมทย์ อายุ 31 ปี  ชาว ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก เมื่อไปถึงปรากฏว่า นายปราโมทย์ให้ตนเองจอดรถไว้ที่บ้านของคนหนึ่ง และให้ขึ้นรถไปกับนายปราโมทย์  ขณะที่นายปราโมทย์ขับรถออกมาระหว่างทาง ได้มีแสงไฟกระพริบทำให้นายปราโมทย์คิดว่าเป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงส่งห่อให้ตนเองถือ โดยไม่ทราบว่าเป็นยาบ้า และนายปราโมทย์ได้ขับรถพาตนเองไปหาเพื่อนที่ อ.ปากช่อง พร้อมทำการข่มขืนมาตลอด ก่อนที่จะพามาทิ้งที่ข้างทางในพื้นที่ จ.สระบุรี  และข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องทั้งหมดไปบอกใคร 

หญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย ยังบอกด้วยว่า สาเหตุที่เธอต้องถูกนำตัวไปด้วยก็เพราะพี่ชายของแฟนหนุ่มเธอติดค้างค่ายาบ้าไว้จำนวน 4,000 เม็ด เป็นเงินจำนวน 40,000 บาท  แฟนหนุ่มจึงลวงเธอมาให้กับนายปราโมทเพื่อหักหนี้ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า นายปราโมทย์ มีประวัติเคยถูกดำเนินคดี ทั้งเรื่องการกระทำความรุนแรงทางเพศและยาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดนครนายกในวันพรุ่งนี้ โดยนายปราโมทย์ ถูกตั้งข้อกล่าวหา กักขังหน่วงเหนี่ยวและกระทำชำเรากับเด็กหญิงที่มีอายุไม่เกิน 18 ปี

ขณะที่ทางพนักงานฝ่ายปกครอง ได้เข้าทำการจับกุมตัว  นายมอส และนายนัด มาทำการสอบสวนในคดีนี้ ซึ่งทั้ง 2 ราย ให้การปฏิเสธ ทางเจ้าหน้าที่ปกครองจึงได้ทำการตรวจปัสสาวะ ทั้ง 2 ราย พบมีปัสสาวะเป็นสีม่วง  ส่วนนายปราโมทย์ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครนายก ได้ไปตรวจสอบที่บ้านพัก ทราบว่า ได้หลบหนีไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง