News

หลอกแฟนสาวเพื่อนก่อนพบถูกรุมฆ่าหมกป่าเปลือยท่อนล่าง

เลวชนิดไม่น่าให้อภัย! หนุ่มแสบลวงแฟนสาวของเพื่อนที่เป็นญาติกัน อ้างให้ไปรับแฟนที่เมา ก่อนแต่งเรื่องบอกเพื่อน ตนถูกรุมทำร้าย แต่แฟนสาวของเพื่อนวิ่งหนีไปได้ สุดท้ายพบแฟนสาวของเพื่อนกลายเป็นศพ ถูกฆ่าหมกคูป่ากกสภาพเปลือยท่อนล่าง ญาติจึงรุมประชาทัณฑ์หนุ่มแสบจนสะบักสะบอมก่อนแจ้งตำรวจ

ร.ต.ท.จิรายุ​ เฉิดฉาย รอง​ สว.(สอบสวน)​ สน.มีนบุรี​ รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงสาวเสียชีวิตหมกป่ากก ภายในซอยสุวินทวงศ์​ 24​ ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ​ เขตมีนบุรี​ กมม. จึงรุดตรวจสอบพร้อม​ด้วยพ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์​ ผกก.สน.มีนบุรี​ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน​ สน.มีนบุรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน​(พฐ)แพทย์นิติเวช​ รพ.ตร.​ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ท้ายซอย ไม่มีไฟแสงสว่างและเปลี่ยว​ ห่างจากถนนประมาณ 10 เมตร ภายในป่ากกพบศพหญิงสาว สวมเสื้อชุดนอนลายเป็ดสีเหลือง​ ท่อนล่างเปลือย สภาพนอนคว่ำหน้าจมน้ำอยู่ มีญาติๆผู้ตายยืนเฝ้าอยู่เป็นจำนวนมาก​ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 1 ราย​ ทราบชื่อ​นายณัฐพงศ์​ สุขเจริญ​ อายุ​ 22​ ปี​ สภาพใบหน้ามีบาดแผลบวมปูดอาบเลือด ร่างกายสะบักสะบอม นอนหมดสติ หลังจากทางญาติๆผู้ตายได้รุมประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรพ.นวมินทร์​ 9​ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปควบคุมตัวอย่างใกล้ชิด

ด้าน​ พ.ต.อ.คมกฤษณ์​ กล่าวว่า​ เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพลิกศพพบว่า​ ไม่พบมีบาดแผลแต่อย่างใด​ ส่วนประเด็นว่าจะมีการถูกข่มขืนหรือไม่​นั้น จะต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์​อีกครั้ง โดยหลังจากนี้จะสอบสวนพยานแวดล้อม​ และนำตัวผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับกุมมาสอบสวน​ เพื่อสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

น.ส.ภัคจิรา​ ปานเหล็ง​ อายุ​ 28​ ปี​ พี่สะใภ้ผู้ตายที่พักอยู่ด้วยกันให้การว่า ผู้ตายคือ ​น.ส.ปริศนา​ เนียมกล่ำ​ อายุ​ 18​ ปี​ หายออกจากบ้านไปตั้งแต่​ช่วงเวลา​ 04.00​ น.​​ ของวันที่​ 12​ ก.ย.​ที่ผ่านมา​ โดยนายณัฐพงศ์​ เพื่อนของ​นายธวัชชัย​ ตำราเรียง​ อายุ​ 19​ ปี​สามีผู้ตายที่เป็นญาติกัน​ เข้ามาหาที่บ้าน​พักย่านสุวินทวงศ์​ 22​ พร้อมบอกกับ​น.ส.ปริศนา​ ผู้ตายว่า สามีนั่งดื่มสุรา​เมาไม่ได้สติอยู่ที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสุวินทวงศ์​ ให้ไปช่วยพาตัวกลับบ้าน​ นายณัฐพงศ์จึงขับรถจยย.พา​ผู้ตายออกมา​

กระทั่งเวลา​ 05.00​ น.​ นายณัฐพงศ์ได้โทรศัพท์ไปบอกสามีของผู้ตายที่กำลังทำงานอยู่​ร้านติดฟิล์มรถยนต์ว่า​ ถูกทำร้ายร่างกาย​ จนรถล้มอยู่ภายในซอยสุวินทวงศ์​ 24​ ขอให้มาช่วยเหลือ​ กระทั่งสามีผู้ตายเดินทางมาถึง​ เห็นนายณัฐพงศ์ถูกรถ​ จยย.ล้มทับ​อยู่ที่กลางซอยสภาพลำตัวเสื้อผ้าเปียกปอน​จึงเข้าไปช่วยเหลือ​ นายณัฐพงศ์บอกอีกว่า​ แฟนสาวของนายธวัชชัย ได้วิ่งหนีเข้าไปท้ายซอย​ สามีผู้ตายจึงออกตามหา​พบรองเท้าแตะของ​ น.ส.ปริศนา ตกอยู่เพียงข้างเดียว​

กระทั่งช่วงเช้าได้ให้ญาติๆช่วยติดต่อตามหาทั้งทางไลน์ เฟซบุ๊กและทางโทรศัพท์​ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้​ตลอดทั้งวัน​ จนกระทั่งเวลา​ 23.00​ น.​ที่ผ่านมา​ ตนพร้อมญาติๆจำนวนหนึ่งได้กลับเข้ามาตามหาภายในซอยดังกล่าวอีกครั้ง​ กระทั่งพบเห็นแมวดำ​เดินเข้าไปภายในป่ากก ข้างทาง ใกล้กับจุดที่พบรองเท้าแตะ​จึงเข้าไปดู พบศพ​น.ส.ปริศนา​ นอนจมอยู่ในน้ำ​ จึงรีบแจ้งตำรวจ​ ญาติจึงมั่นใจว่าผู้ก่อเหตุคือ​นายณัฐพงศ์​ ซึ่งอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย​ จึงได้ไปตามหาตัวที่บ้านพักย่านเสรีไทย​

ขณะนั้นนายณัฐพงศ์ กำลังนอนอยู่กับภรรยา จึงได้สอบถามคาดคั้นแต่นายณัฐพงศ์ ได้พูดจาวกวนลักษณะคล้ายคนเมายาเสพติด​ โดยยอมรับว่า​ ขอโทษ​ไม่ได้ตั้งใจ และรับอีกว่า​ได้ร่วมกับเพื่อน​  4-5​ คน​รุมทำร้ายผู้ตาย ก่อนนำศพมาทิ้งหมกไว้ในป่ากกบริเวณดังกล่าว​