สนามข่าว 7 สี

แมตช์หยุดโลก! เชฟพฤกษ์-เชฟอ๊อฟ ดวลฝีมือสุดเดือด ใครจะได้เป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ รู้ผลพร้อมกัน เย็นวันอาทิตย์นี้ : สนามข่าวบันเทิง

เย็นวันอาทิตย์นี้ รายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก The Next Iron Chef มาลุ้นกันว่าใครจะเป็น เชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ระหว่าง เชฟพฤกษ์ หรือ เชฟอ๊อฟ

2 คนนี้ ใครจะได้เป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ จากผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเชฟมืออาชีพ 15 คน ผ่านบททดสอบความสามารถ ฝีมือ ความอดทน และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เพราะในแต่ละสัปดาห์ ไม่มีใครรู้ว่าจะต้องรับมือกับวัตถุดิบ หรือโจทย์อะไร อาทิ ไก่แช่แข็ง ทำของหวานจากหอยนางรม สร้างสรรค์อาหารแนวอินโนเวทีฟจากกุ้งแห้ง หรือทำอาหารแข่งกับเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย จนได้คนที่พร้อมและเหมาะสม ขึ้นมายืนเป็น 2 คนสุดท้าย

เชฟพฤกษ์ สัมพันธวรบุตร อาจารย์สอนทำอาหารจากสถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เชฟพฤกษ์ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ฝีมือในการทำอาหารก็ยังดี ขนาดที่ชนะเป็นจานที่ดีที่สุดมาแล้วถึง 8 ครั้ง การจะก้าวไปสู่ตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

เชฟอ๊อฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ ดีกรี Executive Chef จากร้านอาหารชื่อดัง เชฟมาดกวนที่มาพร้อมเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ว่าสถิติการชนะจะเป็นรองเชฟพฤกษ์ แต่ฝีมือการทำอาหาร ความคิดสร้างสรรค์ และความมั่นใจ รับประกันว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

แค่นี้ก็สัมผัสได้ถึงความร้อนแรงที่จะเกิดขึ้นใน คิทเชน สเตเดียม เย็นวันอาทิตย์นี้ มารู้ผลพร้อมกันว่า ใครจะได้เป็นเชฟกระทะเหล็กประเทศไทยคนใหม่ ดูสด ๆ กด 35 ที่หน้าจอช่อง 7HD เวลา 18.20 น.