แชะ แซะ ข่าว : ตื่นทั้งเมือง

วันที่ 15 ก.ย. 2562 เวลา 04:41 น.

Views

แห่มากันยกใหญ่ ตำรวจ ชุดสืบสวน อาสาสมัครกู้ภัย ผู้สื่อข่าว รวมไปถึงไทยมุง มากกว่า 20 ชีวิต หลังมีชาวบ้านแจ้งเหตุเจอผืนผ้าใบปริศนาถูกนำมาทิ้งใต้สะพานใกล้ๆ ตลาดคลองถมหนองแปบ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ และขณะนี้สิ่งที่อยู่ใต้ผืนผ้าใบกำลังส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งโชยไปทั่ว เมื่อยืนอยู่บนสะพาน ชะเง้อมองลงไปบริเวณผืนผ้าใบสีฟ้าก็ต้องผงะ เมื่อเห็นโครงกระดูกลักษณะคล้ายกับมือมนุษย์ และโครงกระดูกส่วนต่างๆ อีกหลายชิ้น 

เพื่อให้แน่ใจต้องเปิดดู แชะ แซะ ข่าว ดูเผินๆ ก็เชื่อว่าเป็นโครงกระดูกแต่ยังไม่ระบุว่าเป็นโครงกระดูกมนุษย์จริงหรือไหม จนกว่าจะมีใครสักคนกล้าลงไปพิสูจน์ใกล้ๆ หรือลงไปเปิดผืนผ้าใบว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่นั่นคือ อะไรกันแน่ ขณะที่ชาวบ้านส่วนหนึ่งปักใจเชื่อแล้วว่าคือ โครงกระดูกมนุษย์ แต่บางคนก็ลังเลคิดว่าน่าจะเป็นกระดูกสัตว์อย่างสุนัขตัวใหญ่ๆ เสียมากกว่า ที่สุดอาสาสมัครกู้ภัย 2 คน จึงเป็นหน่วยกล้าตายลงไปใช้ไม้เขี่ยๆ ผืนผ้าใบให้เปิดออกจะได้กระจ่างชัด 

เขี่ยๆ อยู่สักพัก หน่วยกล้าตายของเราก็ตะโกนกลับขึ้นมาว่านี่มันกระดูกสุนัข น้องหมาบ๊อก บ๊อก แน่ไม่ผิดเพี้ยน สังเกตจากโครงกระดูกบริเวณซี่โครงและส่วนขา ขณะที่คุณตำรวจ พอทราบปุ๊บว่าเป็นโครงกระดูกสุนัข ก็ต่างเบือนหน้าหนี

ขำไม่ออกบอกไม่ถูกเลยงานนี้ ที่แท้ก็เจ้าตูบสิ้นชะตา ไม่ใช่มนุษย์ถูกฆาตกรรมอำพรางศพ แต่จากการห่อซาก เชื่อว่าเจ้าของสุนัขคงรักมาก ถึงมัดไว้แน่นหนาหลายชั้นจนชาวบ้านชาวช่องเขาหลงคิดเข้าใจผิดว่าเป็นโครงกระดูกมนุษย์ เฮ้อ....โล่งใจ

ไปต่อกันที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ตำรวจรับแจ้งจากชาวบ้านให้รีบเดินทางไปที่อ่างเก็บน้ำห้วยตู้ เหตุเจอถุงกระสอบใบหนึ่งถูกมัดถ่วงน้ำไว้ห่างจากขอบอ่างเก็บน้ำประมาณ 200 เมตร โดยสิ่งที่บรรจุอยู่ภายในกระสอบ ส่งกลิ่นเหม็นเน่าตลบอบอวลไปทั่วบริเวณ อาจเป็นศพถูกฆ่าถ่วงน้ำ ตำรวจจึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยให้เดินทางเข้าไปตรวจสอบข้อเท็จจริง
 
พอไปถึงก็เจอถุงกระสอบลักษณะตรงตามที่พลเมืองดีบอกเป๊ะๆ เปิดกระสอบดูผงะ เจอศพในสภาพเน่าเละ แต่ที่ผิดเพี้ยนไปนิด คือ มันไม่ใช่ศพมนุษย์


แชะ แซะ ข่าว ขอเศร้าแป๊บ อาสาสมัครกู้ภัยรีบ ว.บอกตำรวจ นี่เข้าใจผิด ยกเลิกภารกิจแบบด่วนๆ นี่เพราะพลเมืองดีเข้าห่วงใย ไม่นิ่งนอนใจต่อสิ่งผิดปกติ แชะ แซะ ข่าว จึงมีเรื่องมาเล่าให้คุณผู้ชมคุณผู้ฟังได้อมยิ้ม..จริงไหม...

Tag : สนามข่าว 7 สี แชะ แซะ ข่าว