สาวโร่แจ้งความ จับอดีตชายคนสนิทโพสต์คลิปลับลงโซเชียล หลังง้อไม่สำเร็จ

วันที่ 16 ก.ย. 2562 เวลา 06:56 น.

Views

หญิงอายุ 29 ปี โร่แจ้งความดำเนินคดีอดีตเพื่อนชายคนสนิท นำคลิปภาพขณะเคยมีความสัมพันธ์ไปโพสต์ลงสื่อสังคมออนไลน์ หลังตามง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ

ตำรวจ สภ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย รับแจ้งความจากหญิงอายุ 29 ปี ว่าเธอถูกชายอายุ 30 ปี ซึ่งเคยคบหาเป็นแฟนกัน นำคลิปภาพขณะมีความสัมพันธ์กันไปโพสต์ประจานลงสื่อสัมคมออนไลน์ โดยมีหลักฐานเป็นคลิปภาพและข้อความที่ฝ่ายชายส่งมาข่มขู่ ใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

นางสาวเอ เล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยคบหาอยู่กับชายคนดังกล่าว แล้วเธอพยายามตีตัวออกมา กระทั่งเลิกกันได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว แต่ฝ่ายชายยังตามราวีไม่เลิก หนักสุดถึงขั้นส่งข้อความมาข่มขู่ทางเฟซบุ๊ก รวมทั้งส่งตัวอย่างคลิปภาพขณะเธอกับฝ่ายชายเคยสัมพันธ์กันมาให้ดูด้วย พร้อมข่มขู่ว่าถ้าไม่ยอมคืนดีจะนำคลิปภาพไปเผยแพร่ กระทั่งเพื่อนไปพบภาพหญิงสาวหน้าคล้ายเธอ ส่งมาให้ดู ถึงได้รู้ว่าฝ่ายชายได้นำคลิปภาพไปโพสต์ลงสื่อสังคมออนไลน์จริง ๆ ตามที่เคยข่มขู่ไว้ ทำให้เธอเกิดความอับอายและเสื่อมเสียชื่อเสียง นอกจากนี้ยังข่มขู่อีกว่าจะทำร้ายเธอและครอบครัว ยิ่งทำให้เกิดความหวาดกลัวมีอันตราย

ขณะเดียวกันผู้เสียหายคนนี้ ยังฝากเตือนไปยังผู้หญิงทุกคน หากจะเปิดใจคบหากับใครควรระวัง อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ใครง่าย ๆ เพราะยามใดที่เลิกกันไปแล้ว อาจถูกกระทำเหมือนกับเธอ

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย ตรวจสอบทราบว่าชายอายุ 30 ปี คนที่ถูกกล่าวหาพักอาศัยอยู่ในพื้นที่อำเภอแม่สาย จะเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง หากพบว่ามีการกระทำผิดจริงตามที่ถูกกล่าวหา ต้องถูกดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หรือความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) นำเข้าข้อมูลที่มีลักษณะลามกอนาจาร มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

Tag : สนามข่าว 7 สี โพสต์คลิปลับ แจ้งจับแฟนเก่า แจ้งจับอดีตเพื่อนชายคนสนิท โพสต์คลิปประจาน