เขย่าหน้าจอ ช่อง 7HD เสิร์ฟความสุขครบรส กด 35 ส่งรายการใหม่ แกะกล่อง แจกเงินล้านเพิ่มสีสัน พร้อมปรับรูปแบบรายการชุดใหญ่!

วันที่ 16 ก.ย. 2562 เวลา 09:33 น.

Views

ช่อง 7HD ปรับผังพร้อมเสริฟ์รายการเด็ดเอาใจแฟนๆ ต้อนรับปลายฝนต้นหนาวกับรายการดีเต็มอิ่ม

เริ่มต้นกันกับ 2 รายการใหม่ รายการแรกกับรายการสุดฮอตที่แฟนๆ ประทับใจและรอคอยการกลับมาของซีซั่นที่ 2 กับรายการ “มาสเตอร์เชฟจูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2” ปีนี้มีน้องๆ ผู้เข้าสมัครหลายพันคนซึ่งความสามารถของแต่ละคนจัดว่าเด็ดไม่แพ้ซีซันที่แล้วเลยทีเดียว ส่วนเรื่องความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น การลงทุนยังคงทุ่มเหมือนเดิมยังคงยึดเรื่องของคุณภาพด้านโปรดักชั่นทุกด้านหรือการทุ่มเรื่องวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมเทียบเท่ามาสเตอร์เชฟทุกอย่าง เตรียมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันได้ทุกวันอาทิตย์เวลา 18.20 – 19.50 น เริ่มเปิดศึกชิงผ้ากันเปื้อนครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้

เร็วๆ นี้เตรียมพบกับรายการชิงเงินล้านใหม่แกะกล่อง “ศึกเจ้านักกิน” ดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดหล่อ “กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” ที่ครั้งนี้กลับมารับงานพิธีกรแบบเต็มตัว พร้อมด้วย “โอ๊ต-อัครินทร์ จตุพรภิรมย์” ราชากินจุ นักกินมืออาชีพ ที่จะมาเป็นผู้บรรยาย (commentater) สร้างความสนุกให้รายการ พร้อมแขกรับเชิญที่เป็นนักแสดง ผู้มีชื่อเสียง และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารร่วมสร้างสีสันตลอดการแข่งขันคัดเลือกนักกินจากทั่วประเทศ ที่จะมาแข่งขันกันในโจทย์การกินอาหารสุดอร่อย เพื่อค้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเป็น “เจ้านักกิน” ของประเทศไทยชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท แฟนๆ สามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันได้ทุกวันอาทิตย์เวลา 13.30 – 14.30 น โดยเริ่มเปิดศึกการกินครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้

และยังมีรายการที่ปรับรูปแบบเพิ่มสีสันความเข้มข้น อาทิ รายการที่เพิ่งประสบความสำเร็จไปหมาดๆ สำหรับการเฟ้นหาสุดยอด ลูกทุ่งไอดอล (หญิง) คนแรกของประเทศไทย จนได้ "แอมมี่-ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม" เป็นแชมป์คนแรก จึงไม่รอช้าจัดความสนุกกันต่อกับ ลูกทุ่งไอดอล (ชาย) ค้นหาชายหนุ่มเสียงดีมีเอกลักษณ์ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท ก้าวสู่เป็นศิลปินคนใหม่ประดับวงการลูกทุ่ง ซึ่งครั้งนี้ได้ดึง เจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท - จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” หวนคืนวงการโทรทัศน์รับหน้าที่พิธีกรครั้งแรก! อีกด้วย โดยการแข่งขันกำลังเข้มข้นงวดเข้ามาทุกที เพราะต้องคัดเลือกผู้เข้าประกวดจาก 100 คน ให้เหลือ 20 คน และ 1 ในนั้นใครจะเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวของการแข่งขันนี้ แฟนๆ ห้ามพลาดร่วมให้กำลังใจกับผู้เข้าประกวดได้ทุกวันเสาร์เวลา 18.20 น.

และรายการ “หนทางพารวย” ที่ได้ผู้ประกาศข่าวคนเก่ง “นิลาวัณย์ พาณิชย์รุ่งเรือง” พาไปพูดคุยกับเกษตรกรที่ประสบความสำเร็จ จนสามารถทำรายได้หลักล้านบาทได้ต่อเดือน ว่าเขามีวิธีการอย่างไร หรือมีหนทางไหนที่พาตัวเองมาถึงจุดนี้ และหนทางใดที่จะพาให้คุณรวย โดยแฟนๆ ที่สนใจสามารถติดตามชมได้ทุกวันศุกร์เวลา 17.00 - 17.15 น.

นอกจากนี้มี 2 รายการที่มีการปรับรูปแบบเพื่อสร้างอรรถรสให้แฟนๆ ได้ลุ้นไปด้วยกันให้มากขึ้นนั่นคือ รายการฟอร์แมตระดับโลก “เกมแจกเงิน The Money Drop Thailand” ที่มีการปรับรูปแบบการแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันที่จะมาชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท กับการตอบคำถามเพียง 7 ข้อ! ให้สนุกมากขึ้น โดยครั้งนี้ พิธีกรสายเปย์ “เอวราวุธ เจนธนากุล” เพิ่มสีสันความสนุก เอาใจแฟนๆ เพิ่มช่วง “เงินด่วนและเงินทวีคูณ”พร้อมชวนผู้ประกาศข่าวสุดฮอต “หนุ่ม–อนุวัต เฟื่องทองแดง” รับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมสร้างสีสันความสนุก ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.00-18.30 น.

และรายการ “แหวน 5 ท้าแสน5 Golden Rings” ปรับรูปแบบด้วยการเชิญ 3 กูรูนักแสดงที่เคยมาร่วมรายการแล้วคว้าเงินแจ๊คพอตจากรายการไปแล้ว ที่จะมาใช้ความสามารถของตัวเองเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เข้าแข่งขัน จนผู้เข้าแข่งขันสามารถคว้าเงินรางวัลกลับบ้านได้มากที่สุด โดยเหล่ากูรูจะหมุนเวียนกันมาเพื่อสร้างสีสันและความสนุกให้กับรายการ โดยแฟนๆ สามารถติดตามความสนุกได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.

เรียกว่าเต็มอิ่มครบรสกับสาระและความสนุกที่ช่อง 7HD เตรียมไว้ให้กับแฟนๆ ได้แล้วตั้งวันนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv

Tag : เที่ยงบันเทิง