News

ฟัน 3 ข้อหาหนัก! หนุ่มโรงงาน ก่อเหตุข่มขืน-เชือกรัดคอหญิงเมียนมา

กล้องวงจรปิดของโรงงานวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บันทึกเหตุการณ์ช่วง 06.00 น. เช้าของวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะหญิงสาวชาวเมียนมา ซึ่งเป็นแม่บ้านของโรงงาน พยายามเดินหนีผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนงานในโรงงานเดียวกันแต่หนีไม่พ้น สุดท้ายเธอถูกคนร้ายลงมืออย่างอุกอาจ จับกระชาก แล้วลากร่างตามพื้นไปที่จุดลับตาคน แล้วลงมือข่มขืนกระทำชำเราในโรงงาน

หลังคนร้ายลงมือได้หลบหนีไป ขณะที่หญิงสาวอาศัยจังหวะวิ่งหลบหนีออกมา ในสภาพเสื้อผ้าโชกเลือด และที่คอยังถูกเชือกรัดเอาไว้ กระทั่งได้รับความช่วยจากเพื่อนในโรงงาน

ตำรวจ สภ.วังน้อย สอบปากคำผู้เสียหาย เป็นหญิงชาวเมียนมา อายุ 31 ปี ซึ่งยังอยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัส มีร่องรอยถูกทำร้ายทั่วร่างกาย และนัยน์ตามีอาการเลือดคั่งจากการถูกเชือกรัดคอ เธอให้ข้อมูลว่า เช้าวันเกิดเหตุ คนร้ายซึ่งรู้จักกันเข้ามาทำทีพูดคุย จากนั้นอ้างกับเธอว่าภรรยาต้องการให้พาเธอไปหา แต่เธอเห็นท่าไม่ดีจึงปฏิเสธ และพยายามจะเดินหนี

จากนั้นคนร้ายจึงเข้ามาฉุดกระชาก และลากเธอไปลงมือข่มขืน จากนั้นยังได้ใช้เชือกรัดคอหวังฆ่าปิดปาก ซ้ำคนร้ายยังพูดข่มขู่ว่าจะใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผา เธอจึงตัดสินใจแกล้งตายจนรอดชีวิตมาได้ และออกมาขอความช่วยเหลือจากคนในโรงงาน

ตำรวจสอบสวน จนพบว่าคนร้าย คือ นายกิติพงษ์ ยะปะตัง อายุ 32 ปี ชาวอำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม คนงานโรงงานเดียวกับผู้เสียหาย ต่อมาสังคมออนไลน์ยังได้มีการนำหลักฐานและภาพใบหน้าคนร้ายมาเผยแพร่ด้วย เนื่องจากเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ยังไม่สามารถติดตามคนร้ายได้

พนักงานสอบสวนยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับ นายกิติพงษ์ ยะปะตัง อายุ 32 ปี ชาวอำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม ใน 3 ข้อหาหนัก ทั้งพยายามฆ่า ข่มขืนกระทำชำเรา และกักขังหน่วงเหนี่ยว แต่ล่าสุดยังติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุไม่ได้ หากพลเมืองดีพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ผู้กำกับการ สภ.วังน้อย โทรศัพท์ 081-555-5353

ล่าสุดทีมข่าวสอบถามกับญาติของผู้เสียหาย ระบุว่าเธอออกจากโรงพยาบาลแล้ว กลับไปรักษาตัวที่บ้านต่อ โดยได้ขอลาออกจากโรงงาน และยังคงมีอาการหวาดผวา ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง