ข่าวภาคค่ำ

รายงานพิเศษ : ช่อง 7HD ลงพื้นที่ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.อุบลราชธานี ในโครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน

ช่อง 7HD นำถุงยังชีพไปแจกชาวบ้านในจังหวัดอุบลราชธานี ตามโครงการ 7 สีช่วยชาวบ้าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ติดตามจากคุณอรรถพล ดวงจินดา

เป็นอีกหนึ่งแรงใจที่ส่งถึงชาวบ้านที่ประสบภัยในจังหวัดอุบลราชธานี ที่โครงการ 7 สีช่วยชาวบ้าน ที่นำโดย คุณสมหมาย ศิลปีโยดม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าวช่อง 7HD ดาราช่อง 7HD อย่าง อ๋อม อรรคพันธ์, อ๊อฟ ชนะพล, และ วิน วาทิต ได้ลงพื้นที่ไปมอบถุงยังชีพให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยจำนวน 700 ชุด ในอำเภอเมือง และอำเภอวารินชำราบ โดยนั่งเรือลงไปบ้านคูสว่าง ตำบลหนองกินเพล อำเภอวารินชำราบ ที่ถูกน้ำท่วมมิดหลังคา บางจุดน้ำลึกกว่า 5 เมตร ทำให้ชาวบ้านที่นี่ต้องอยู่กันอย่างยากลำบาก

โดยชาวบ้านเอง ก็ยังมีกำลังใจดีและเข้าใจถึงสถานการณ์ พร้อมทั้งขอบคุณคนไทยที่ไม่ทอดทิ้งกันในยามลำบาก ขณะที่ภาครัฐ เอกชน และภาคประชาชน ต่างให้ความช่วยเหลือชาวบ้านอย่างสุดกำลังและสุดความสามารถ

นี่ก็เป็นน้ำใจของคนไทยด้วยกัน ที่ไม่ทอดทิ้งกัน ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาอุบลราชธานี ที่ให้การสนับสนุนแพ็กถุงยังชีพ จำนวน 700 ชุด เพื่อแบ่งเบาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องดีที่วันนี้ระดับน้ำลดลงมากกว่าทุกวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง