ครอบครัวเผย น้องเบล พริตตี้สาวที่เสียชีวิตปริศนา หัวใจล้มเหลว

วันที่ 18 ก.ย. 2562 เวลา 04:31 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" หรือ "น้องเบล" นอนเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาอยู่บริเวณโซฟาที่ล็อบบี้ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใกล้สถานีรถไฟฟ้าตลาดพลู เขตธนบุรี เมื่อช่วงเช้ามืดของวานนี้ ล่าสุด พันตำรวจโทปิโยรส กัณหะสิริ รองผู้กำกับการ สน.บุคคโล เปิดเผยว่าหลังจากได้รับแจ้งเหตุตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุจนพบว่าเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. มีชายคนหนึ่งอุ้ม "น้องเบล" เข้ามาในคอนโดฯ ในสภาพหมดสติไม่รู้สึกตัวก่อนจะพาขึ้นไปที่ชั้น 6 จากนั้นประมาณเวลา 02.00 น. ชายคนเดิมก็อุ้ม "น้องเบล" ลงมาวางไว้ที่โซฟาล็อบบี้ชั้นล่างของคอนโดฯ

ตำรวจจึงขึ้นไปเคาะห้องพักชั้น 6 ซึ่งเป็นห้องของชายคนดังกล่าวแต่เจ้าของห้องไม่ยอมเปิดประตู เจ้าหน้าที่ต้องงัดห้องเข้าไปก่อนจะควบคุมตัวชายต้องสงสัยไปสอบสวน อย่างไรก็ตาม พยานหลักฐานยังไม่เพียงพอให้แจ้งข้อกล่าวหาจึงปล่อยตัวชายคนดังกล่าวไปก่อน เพราะที่ศพไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย จึงต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์นิติเวช

ส่วนกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างเป็นเพื่อนผู้ตาย แชร์บทสนทนาที่อ้างว่าแพทย์นิติเวชระบุว่า "น้องเบล" ถูกวางยานั้น ตำรวจยังไม่ได้รับข้อมูลและขอให้รอผลตรวจสารพิษในกระเพาะอาหารของผู้ตายก่อน คาดว่าจะทราบผลใน 45 วัน แต่ในวันนี้คาดว่าจะมีความชัดเจนเรื่องผลตรวจการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งหากหลักฐานเชื่อมโยงว่าชายคนนี้เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ "น้องเบล" ตำรวจก็จะจับกุมทันที

ด้านครอบครัวได้ไปรับศพของ "น้องเบล" ที่นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดสะแกงาม ถนนพระราม 2 แล้ว โดยแฟนของ "น้องเบล" เล่าว่า "น้องเบล" เป็นคนหน้าตาดี และเมื่อวันที่ 16 กันยายน ก่อนเกิดเหตุ "น้องเบล" ได้รับการว่าจ้างจากลูกค้าให้ไปเป็นพริตตี้ดูแลเรื่องเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองที่ย่านบางใหญ่ กำหนดเลิกงาน 17.00 น. และจะได้ค่าจ้าง 3,500 บาท แต่สุดท้าย "น้องเบล" กลับมาเสียชีวิต โดยเบื้องต้นแพทย์นิติเวชแจ้งว่าเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลว ซึ่งครอบครัวยังคงติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของชายหนุ่มผู้ต้องสงสัยที่อุ้ม "น้องเบล" ไปที่คอนโดฯ และได้โพสต์รูปและคลิปวิดีโอของ "น้องเบล" ก่อนเสียชีวิต ซึ่งอยู่ในสภาพไม่ได้สติและมีน้ำลายฟูมปาก จำนวนหลายคลิป พร้อมข้อความทำนองว่า "อัพยา ไม่ได้มอม" ก่อนจะลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไปและโพสต์ข้อความชี้แจงเหตุการณ์ว่า

"น้องเบลดื่มเหล้าช็อตไป 10 กว่าแก้ว และกับแกล้มจำพวกยำลูกชิ้นและถั่วต่างๆ เท่านั้น โดยไม่ทราบว่า น้องเบลเสียชีวิต คิดว่าเมาหลับไป แต่ยอมรับว่าอุ้มพาน้องเบลไปที่คอนโดฯ แล้วใส่เสื้อกับกางเกงให้ องเบล เพราะเดิมน้องแต่งชุดเดรสสั้นค่อนข้างโป๊ จากนั้นตนเองก็หลับไปตอน 5-6 โมงเย็น ตื่นมาตอนเที่ยงคืนตี 1 จึงโทรศัพท์ให้เพื่อนน้องเบลมารับที่คอนโดฯ ยืนยันว่าไม่หนีและบริสุทธิ์ใจ"