เจ้าของบ้านปาร์ตี้ยัน น้ำอุ่นชอบลันลาเบล แฉชอบล่าแต้มอวดผู้หญิงในโซเชียล

วันที่ 18 ก.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา นายชัยพล พรรณาเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตีต้นเหตุ ก่อนที่จะพบ “ลันลาเบล” เสียชีวิต ย่านบางบัวทอง เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยเขายืนยันว่าภายในงานไม่มียาเสพติด หรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้างลันลาเบลครั้งแรก ให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. เป็นเงิน 3,000 บาท

ส่วนนายรัชเดช หรือ “น้ำอุ่น” เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน เพราะเคยจ้างมาเอนเตอร์เทนเพื่อนสาวในปาร์ตีก่อนหน้านี้ แต่ครั้งนี้ให้เพื่อนที่สนิทชวนมาร่วมปาร์ตี้อีกครั้ง โดยในงานเขาเห็นทั้ง 2 คนสนิทสนมชอบพอกัน ไม่ได้มีการบังคับขืนใจ หรือบังคับให้ดื่ม

โดยระหว่างนั้นเขาดื่มจนเมา และหลับไปตั้งแต่ช่วงเวลา 15.00 น. ตื่นขึ้นมาอีกทีตอน  20.00 น. ก็ไม่พบทั้ง 2 คนแล้ว จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น และมาทราบข่าวว่าลันลาเบลเสียชีวิตก็ช่วงเช้าแล้ว และตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้พูดคุยกับนายรัชเดชเลย

เขายังให้ข้อมูลอีกว่า นายรัชเดชเป็นคนชอบอวดเรื่องผู้หญิงในโซเชียล ลักษณะแข่งกันกับเพื่อนๆ คล้ายการล่าแต้มสาวๆ หลังจากนี้จะนำภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้าน มามอบให้พนักงานสอบสวน เพื่อเป็นหลักฐานในการประกอบคดีต่อไป

Tag : ลันลาเบล ลัลลาเบล น้ำอุ่น ฆ่าพริตตี้สาว