เพื่อนลัลลาเบลเชื่อมีคนทำให้เสียชีวิตขณะที่แฟนหนุ่นมีหลักฐานเด็ด

วันที่ 18 ก.ย. 2562 เวลา 18:43 น.

Views

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” หรือ ”เบล” พริตตีสาวสวย ที่มี “น้ำอุ่น” พริ้ตตีบอย อุ้มร่างลงไปนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี หลังพริตตีเบลไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตีย่านบางบัวทอง เมื่อวานนี้

ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน นางสาวชนัญนัทช์ จรตระการ หรือ ปลายฟ้า และนางสาวกัญญาภัค อิสรธราดล หรือ เฟฝ้าย เพื่อนสาวของน้องเบลได้เดินทางไปร่วมงานศพ พร้อมกับเปิดเผยว่าเบลเป็นคนเฟรนลี่น่ารักเป็นกันเองและจริงใจคนในวงการรู้จักเบลดี ขณะที่ตัวน้ำอุ่นไม่เคยพบกันมาก่อนกระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้นจึงไปสืบเรื่องราวยังคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ ทราบว่าน้ำอุ่นเคยพาผู้หญิงขึ้นห้องแล้วหลายคน และมีพริตตีรายหนึ่งที่เคยถูกกระทำในลักษณะเดียวกันกับเบลมาแล้ว โดยยอมรับว่าเบลเป็นคนดื่มเหล้าหนักจริง แต่จากเหตุที่เกิดนั้นอาจเป็นเพราะเบลแพ้เหล้าหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือไม่ได้รับประทานอาหารมาก่อนซึ่งยังไม่อาจชี้ชัดได้

เพื่อนสาวของเบลยังบอกด้วยว่าเคยเจอกับน้ำอุ่นในงานปาร์ตีคริสต์มาสเพียงครั้งเดียวและไม่ได้พูดคุยกัน จากเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดโมเดลลิ่งหรือผู้จัดงานและเจ้าของานจึงไม่มีใครดูแลเบล ปล่อยให้เบลกลับไปกับน้ำอุ่นสองต่อสอง เชื่อว่าน่าจะมีคนทำให้เบลเสียชีวิตอย่างแน่นอน เพราะในกลุ่มเพื่อนไม่มีใครเสพสารเสพติดอยู่แล้ว ทุกคนก็รู้ตัวเองว่าควรดื่มแอลกอฮอล์ได้แค่ไหน และในวันเกิดเหตุก่อนที่เบลจะเสียชีวิตได้ไลน์ไปหาเพื่อนว่าไม่ไหวแล้วให้มารับด้วย

ขณะที่นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของเบล เปิดเผยว่าได้รับแชตของน้ำอุ่นกับเพื่อนอีกคนที่มีการคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ชี้ให้เห็นว่ามีคนในเหตุการณ์รู้เห็นเป็นใจกันหมด หากใครได้อ่านคงคิดไปในทางเดียวกัน ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเป็นหลักฐานการแชตดังกล่าวให้กับตำรวจ คงต้องรอปรึกษาครอบครัวของเบลก่อนว่าจะมอบให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐานดำเนินคดีหรือไม่ ส่วนเรื่องผลชันสูตรที่เป็นข่าวว่าแฟนสาวถูกล่วงละเมิด นั้นยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงหรือไม่ขอรอผลที่เป็นทางการก่อน

นายณัฐนัย ยังยืนยันด้วยว่าเบลไม่มีปัญหาสุขภาพไม่ได้เป็นโลหิตจางตามที่เป็นข่าว และต่อให้ดื่มหนักขนาดไหนก็ไม่ถึงขั้นน้ำลายฟูมปากเหมือนที่ปรากฏในคลิป

นายณัฐนัย กล่าวด้วยความเศร้าด้วยว่าอยากให้เบลหลับให้สบายไม่ต้องห่วงลูกอายุ 3 ขวบ หลังจากนี้ตนและครอบครัวจะเป็นคนดูแลลูกเอง พร้อมยอมรับตอนนี้ครอบครัวกำลังแย่เพราะขาดเสาหลัก ที่ผ่านมาทุกบาททุกสตางค์เบลจะเป็นคนหามาดูแลทุกคนในครอบครัว

Tag : ลัลลาเบล พริตตี เหล้า น้ำอุ่น พริตตีบอย