News

น้ำอุ่น ยันเป็นผู้บริสุทธิ์ ปัดใช้ยาเสพติด จนลัลลาเบลตาย

นายน้ำอุ่น ได้เปิดใจว่า เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 62 เวลาประมาณ 13.00 น. ตนได้ไปสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี และได้พบน้องลัลลาเบล ตนและน้องได้ดื่มเหล้ากันและเกิดการชอบพอถูกใจกันจึงได้ชวนกันมาต่อที่คอนโด เวลาประมาณ 17.00 น. เมื่อมาถึงตนได้พาน้องลัลลาเบลขึ้นไปห้องพัก ขณะนั้นมีอาการมึนเมา กระทั่งเวลา 01.00 น. ของวันที่ 17 ก.ย. 62 เพื่อนน้องลัลลาเบล ได้โทรติดต่อมาตนรับสายและพบว่า แฟนของน้องไม่พอใจอย่างมากที่ตนพาน้องมาขึ้นคอนโด

จากนั้นตนจึงได้นัดให้เพื่อนน้องมารับที่ล็อบบีคอนโด เมื่อเพื่อนน้องถึงหน้าคอนโด ตนได้นำน้องลัลลาเบลมาไว้ที่โซฟาล็อบบีและได้ขึ้นห้องไป ห่างจากที่แฟนและเพื่อนน้องมารับประมาณ 2-3 นาที ส่วนที่ตนไม่อยู่รอนั้นเพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากแฟนและเพื่อนน้องมากันหลายคนและมีอาการไม่พอใจแต่แรก

พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ว่า ตนไม่ได้มอมเหล้า หรือมอมยาน้องลัลลาเบล และไม่ทราบว่าน้องเสียชีวิตเมื่อไหร่ ที่บางบัวทอง ขณะนั่งรถมาคอนโด ในห้องของตน หรือที่โซฟาล็อบบี เพราะตนไม่เคยเห็นคนตายจึงไม่รู้ และปกติก็เจอเพื่อนที่เมาและทิ้งตัวแบบนี้มาบ่อย จึงไม่คิดว่าเสียชีวิต และในวันนั้นยังไม่มีเพศสัมพันธ์กันเนื่องจากน้องลัลลาเบลไม่ไหว จึงได้แต่นอนพักผ่อนเท่านั้น

หลังจากเกิดเหตุในวันที่ 17 ก.ย. ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่คอนโดของตนและไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย รวมถึงตรวจสารเสพติดจากตนด้วยก็ไม่พบเช่นกัน และตนบริสุทธิ์ไม่ได้หลบหนีไปไหน ส่วนกระแสข่าวที่ตนจะไปงานศพที่วัดนั้น ทางตำรวจแนะนำว่าไม่ให้ไปเพราะทางครอบครัวยังเขื่อว่า ตนเป็นคนทำเช่นเดียวกับคนในโซเชียล แต่ตนยังยืนยันว่าตนไม่ได้ทำอะไรให้น้องลัลลาเบลเสียชีวิต พร้อมฝากถึงโซเชียลและสังคมว่า อย่าเพิ่งตัดสิน ขอให้รอผลจากตำรวจก่อน เชื่อว่าทุกอย่างจะสามารถพูดความจริงได้ทั้งหมด

ทั้งนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เปิดเผยว่า ได้ตรวจปัสสาวะของคนที่ร่วมงานปาร์ตี้ทั้งหมด ต่างให้ความร่วมมือกันดีมาก และไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ขณะที่ผลการตรวจร่างผู้ตายอย่างเบื้องต้น พบว่า เสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นการตายที่ผิดธรรมชาติ แต่ยังไม่พบยาเสพติดหรือสารเคมีใดๆ รวมถึงร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์อีกไม่เกิน 15 วัน มาประกอบกับหลักฐานอื่นๆ ทั้งนี้จากการตรวจสอบในห้องพักของนายน้ำอุ่น ไม่มีสิ่งผิดกฎหมาย ไม่มีถุงยางอนามัยใช้แล้ว ตอนนี้จึงยังไม่พิจารณาแจ้งข้อหากับผู้ใดจนกว่าผลการตรวจสอบจะชัดเจน หากพบการล่วงละเมิดทางเพศจริง ก็จะดำเนินการต่อไป ซึ่งตำรวจได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอนายน้ำอุ่นไปตรวจสอบแล้วเช่นกัน

ขณะที่ นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนผู้ตาย กล่าวด้วยความเศร้าว่า ตนไม่อยากให้เบลห่วง อยากให้เบลหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงลูก (น้องแบมแบมอายุ 3 ขวบ) หลังจากนี้ตนและครอบครัวจะเป็นคนดูแลลูกเอง พร้อมยอมรับ ตอนนี้ครอบครัวกำลังแย่เพราะขาดเสาหลักของครอบครัว เนื่องจากที่ผ่านมาทุกบาททุกสตางค์ เบลจะเป็นคนหามาดูแลทุกชีวิตในครอบครัว