ตำรวจนำตัว น้ำอุ่น ผู้ต้องสงสัยคดีลัลลาเบลตรวจ DNA

วันที่ 19 ก.ย. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

ความคืบหน้าการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตี้สาว วันนี้ พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ได้เรียกประชุมคณะทำงานพนักงานสืบสวนสอบสวนในคดีดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อติดตามความคืบหน้า หลังจากเมื่อวานนี้ผลการชันสูตรศพผู้เสียชีวิตออกมาแล้วอย่างไม่เป็นทางการ โดยพบว่าอวัยวะเพศมีการฉีกขาดและมีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ภายใน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากหัวใจเต้นผิดจังหวะและมีภาวะหัวใจวายเฉียบพลัน

โดยในวันนี้ตำรวจจะตรวจสอบคำให้การของผู้ต้องสงสัยและพยานที่เข้าให้ปากคำเมื่อวานนี้ เทียบเคียงกับพยานหลักฐานที่ชุดสืบสวนสามารถรวบรวมได้ โดยเฉพาะข้อมูลการแชตคุยกันในกลุ่มของผู้ต้องสงสัย รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆ ที่หาเพิ่มเติมได้ ส่วนในช่วงบ่ายวันนี้ได้เชิญแฟนของผู้เสียชีวิต มาสอบปากคำเพิ่มเติมในประเด็นต่างๆ

ในส่วนของผู้ต้องสงสัย คือ นายน้ำอุ่น เช้าวันนี้ตำรวจได้นำตัวไปตรวจร่างกายและเก็บตัวอย่าง DNA ที่โรงพยาบาลตำรวจ และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ก่อนจะนำตัวกลับมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน. ในประเด็นที่ต้องสงสัยและข้อมูลที่ตำรวจไปพบมาเพิ่ม ซึ่งจนถึงขณะนี้ตำรวจก็ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆ กับผู้ต้องสงสัยรายนี้ เนื่องจากยังคงต้องรอผลการชันสูตรและผลการตรวจสารเคมีในร่างกายของผู้เสียชีวิตอย่างเป็นทางการจากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราชก่อน คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 15 วัน

Tag : น้ำอุ่น ลัลลาเบล ลันลาเบล