โผล่อีก! แชตลับ น้ำอุ่น อวดเพื่อนหลังมอมเหล้า ลันลาเบล พาขึ้นรถกลับคอนโดฯ

วันที่ 19 ก.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ในโลกออนไลน์มีการเผยข้อความแชตลับที่มีการสนทนากัน ระหว่างน้ำอุ่น ชายต้องสงสัยกับกลุ่มเพื่อนที่ร่วมงานปาร์ตี้กัน โดยในข้อความระบุเริ่มตั้งแต่ น้ำอุ่นพาน้องลันลาเบลออกจากบ้านที่จัดปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง มายังคอนโดมิเนียม กระทั่งอุ้มร่างน้องลันลาเบล จากห้องมาไว้ยังล็อบบี้ของคอนโดฯ

โดยเนื้อหาการสนทนาในกลุ่มเพื่อนบอกว่า “น้ำอุ่นโหดร้ายชอบมอมและชอบแบกกลับ” ก่อนที่น้ำอุ่นจะส่งภาพถ่ายของน้องลันลาเบล ที่อยู่ในสภาพหมดสติในรถมายังกลุ่มแชตด้วย ก่อนคนในกลุ่มแชต จะระบุว่า “ทีหลังมอมนิดเดียวพอ”

ต่อมาภายหลังน้ำอุ่น ได้พาน้องลันลาเบล มาถึงคอนโดมิเนียม ก่อนแชตถามเพื่อนในกลุ่มหลังสังเกตเห็นว่า ลันลาเบลปากม่วง จากนั้นเพื่อนในกลุ่มแชต พบความผิดปกติของน้องลันลาเบล ก่อนถามไปว่า “ทำไมตาลอย น้ำลายฟูมปาก” ทำให้น้ำอุ่น ต้องรีบพิมพ์ตอบว่า "บอกตอนแรก 4 กลมถึงเมา ผมเลยจัดให้" จากนั้นเพื่อนในกลุ่มได้รีบ แนะนำให้เอาร่างของน้องลันลาเบลลงมาล็อบบี้ แล้วให้แอบดูอยู่แถวนั้น

ภายหลังข้อความแชตดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งคนส่วนใหญ่ตั้งข้อสังเกตว่าน้ำอุ่น มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน และอาจมีเพื่อนภายในกลุ่มร่วมกันมอมเหล้าน้องลันลาเบล

สอดคล้องกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่รับงานเอนเตอร์เทน เปิดใจกับทีมข่าวว่า ที่ผ่านมามีน้องภายในกลุ่มเคยเป็นแฟนกับชายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยพบว่าผู้ชายคนนี้ มีพฤติกรรมชอบติดต่อหญิงสาวให้มาปาร์ตี้เป็นประจำและชอบมอมเหล้าสาวที่รับงานเอนเตอร์เทนจนเมาไม่ได้สติ

สำหรับผลชันสูตรเบื้องต้นอย่างไม่เป็นทางการของน้องลันลาเบล พบว่า มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตพบว่าเกิดจากหัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวาย ส่วนการตรวจหาสารพิษในร่างกายต้องใช้เวลาสักระยะประมาณ 15-45 วัน ถึงจะทราบผล

Tag : ข่าวลันลาเบล ลันลาเบล พริตตี้เสียชีวิต พริตตี้ลันลาเบล ไออุ่นรัชเดช #น้ําอุ่น