แฟนหนุ่มหอบแชตลับให้ ตร. ชี้ชัดน้ำอุ่นมอมเหล้า ลันลาเบล จนปากม่วง-น้ำลายฟูมปาก

วันที่ 19 ก.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ช่วงบ่ายที่ผ่านมา แฟนหนุ่มของพริตตี้สาว “ลันลาเบล” และกลุ่มเพื่อนที่ไปพบศพหญิงสาวถูกทิ้งไว้ที่ล็อบบี้ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพื่อให้ปากคำประกอบสำนวนคดี

เขาระบุว่า วันนี้เดินทางมาให้ข้อมูลและนำหลักฐานสำคัญมามอบให้พนักงานสอบสวน รวมถึงข้อความแชตในกลุ่มลับในแอปพลิเคชันไลน์ ที่ผู้ต้องสงสัยส่งข้อความพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมดตั้งแต่ในงานปาร์ตี้ จนถึงมีการนำตัวลันลาเบล กลับไปที่คอนโดมิเนียม น้ำอุ่นพูดชัดเจนว่ามีการมอมเหล้า เพื่อนำตัวไปหลับนอนด้วยที่คอนโดมิเนียม และส่งรูปของ “ลันลาเบล” ในลักษณะทิ้งตัวอยู่กับพื้นรถอวดให้กับเพื่อนดู พริตตี้สาวอยู่ในสภาพไม่ได้สติ นอนคอตก แต่คนในกลุ่มแชตกลับพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และน้ำอุ่นเองก็ระบุว่า “ลันลาเบล” อาการไม่ดี มีสภาพปากม่วงแล้ว

สำหรับแชตลับนี้ส่วนหนึ่งได้หลุดออกมาในโลกโซเชียลแล้ว แต่ยังมีข้อความอื่นๆ รวมอีกทั้งหมด 145 หน้า เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 16-17 กันยายน แสดงให้เห็นพฤติกรรมของน้ำอุ่นอย่างชัดเจน รวมถึงกลุ่มเพื่อนที่เชื่อได้ว่ามีส่วนรู้เห็นด้วย

หลักฐานทั้งหมดมีผู้หวังดีส่งมาให้กับหนึ่งในกลุ่มเพื่อนของลันลาเบล ขณะนี้ตัวเองมีความหวังและมั่นใจว่าหลักฐานเหล่านี้จะทำให้เห็นพฤติกรรมของผู้ต้องสงสัยชัดเจนขึ้น ที่ผ่านมาทั้งตัวเขาและครอบครัวผู้เสียชีวิตไม่เชื่อในคำพูดของน้ำอุ่น และอยากให้ตำรวจตรวจสอบข้อมูลที่นำมามอบให้ในวันนี้ รวมถึงเรียกผู้ที่รู้เห็นหรือคนในกลุ่มแชตลับเข้าให้ปากคำด้วย

สำหรับหลักฐานดังกล่าวพนักงานสอบสวน ต้องตรวจสอบข้อความในแชตลับ ที่แฟนหนุ่มและกลุ่มเพื่อนของพริตตี้สาวลันลาเบล นำมามอบให้เป็นหลักฐาน

ล่าสุดตำรวจยังอยู่ระหว่างสอบปากคำทั้งแฟนหนุ่ม เพื่อนที่ไปพบศพ และพ่อแม่ของพริตตี้สาว ซึ่งวันนี้มีการพาเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ ลูกสาวของลันลาเบลมาด้วย โดยมีเพื่อนๆ พริตตี้ช่วยดูแลเด็กหญิง

Tag : ลันลาเบล น้ำอุ่น