ตรวจพบยาปลุกเซ็กซ์ในกระเป๋าของน้ำอุ่นเจ้าตัวอ้างไว้กินเอง

วันที่ 19 ก.ย. 2562 เวลา 16:46 น.

Views

ชุดสืบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณนอนบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดมิเนียมหรูย่านตลาดพลู เมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่าชุดสืบสวน บช.น. ,บก.น.8 และ สน.บุคคโล กำลังเร่งรวบรวมหลักฐานทางคดีทั้งหมดแต่ยังต้องรอผลตรวจจากนิติเวชเพื่อยืนยันเวลาการเสียชีวิตเนื่องจากผลการตรวจสอบสารเคมีบางอย่างยังตรวจสอบได้ยาก

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ยังพบตัวยาลักษณะคล้ายยาเสียสาว ,ไวอากร้าและ ยาอื่นๆ ทั้งที่เป็นเม็ดและน้ำในกระเป๋าของน้ำอุ่นโดยเจ้าตัวอ้างว่าเอาไว้กินเอง ขณะนี้ได้นำยาที่พบไปตรวจว่าเป็นชนิดเดียวกันกับที่พบในร่างกายของเบลหรือไม่ เนื่องจากมีการพบตัวยาดังกล่าวอยู่ภายในบ้านพักหลังที่จัดปาร์ตีในย่านบางบัวทองด้วย

นอกจากนี้แนวทางการสืบสวนจะเน้นไปที่เรื่องของสถานที่จัดปาร์ตี ว่าบ้านหลังดังกล่าวถูกใช้เพื่อเป็นจุดนัดพบสำหรับจุดประสงค์อื่นนอกจากการพบปะสังสรรค์หรือไม่ ซึ่งที่บ้านหลังดังกล่าวมักจะจัดงานสังสรรค์ดื่มเหล้ากันทุกวัน ขณะที่เจ้าของบ้านอ้างว่าตัวเองมีอาชีพเล่นหุ้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเหตุใดจึงสามารถจ้างพริตตีมาร่วมงานปาร์ตี้ได้ตลอด จึงต้องตรวจสอบประวัติย้อนหลังของบุคคลที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทั้งหมดรวมถึงตัวผู้เสียชีวิต

สำหรับตัวน้ำอุ่นตำรวจจะสอบปากคำจนกว่าจะแล้วเสร็จถึงจะปล่อยตัวกลับไป ขณะที่ตอนนี้ตำรวจยังสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไม่ครบ

Tag : น้ำอุ่น ยาปลุกเซ็กซ์ ลัลลาเบล พริตตี ปาร์ตี