News

พริตตีที่เคยรับงานปาร์ตีเดียวกันชี้เบลไม่ใช่เหยื่อรายแรก

น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 20 ปี พริตตีสาวที่อยู่โมเดลลิงเดียวกับ"ลัลลาเบล" น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ผู้เสียชีวิตและเป็นผู้ที่เคยไปร่วมงานปาร์ตีที่บ้านย่านบางบัวทองในคืนวันที่ 14 ต่อเนื่องวันที่ 15 กันยายน หนึ่งวันก่อนหน้าที่เบลจะเสียชีวิตในคืนวันที่ 17 กันยายน เดินทางมาให้ข้อมูลกับชุดสืบสวน เป็นเวลานานร่วม 2 ชั่วโมง

น.ส.เอ กล่าวว่า มีคนชื่อ คิว เป็นคนติดต่อให้ตนมาร่วมปาร์ตีแห่งนี้เป็นครั้งแรก เมื่อมาถึงที่งานก็พบคนอยู่จำนวนหนึ่งกำลังนั่งดื่มเหล้ากัน แต่นายคิวแยกไปนั่งหลับ จากนั้นไม่นานก็เห็นนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น เดินเข้ามาหาตนทำทีตีสนิทและชวนดื่มเหล้าช็อต น้ำอุ่นบอกว่าสนใจในตัวเอง พร้อมขอไอดีไลน์และถ่ายรูปตนไว้ด้วย ตนไม่ได้คิดอะไรกับน้ำอุ่นจึงไม่สนใจอะไร แต่ปรากฎว่าคนในงานพยายามจะให้ตนดื่มเหล้าช็อต ตนก็กินแต่ก็บ้วนใส่แก้วทิ้ง ทำให้ไม่เมา

น.ส.เอ กล่าวอีกว่าก่อนหน้านี้ ตนก็ได้สังเกตเห็นพริตตีอยู่ในงานแล้ว 1 คน ก่อนพริตตีคนดังกล่าวจะกลับไปเพราะหมดเวลางาน เมื่อใกล้ถึงเวลาหมดชั่วโมงงาน ก็มีคนมาบอกตนว่าอย่าเพิ่งรีบกลับให้อยู่ต่อก่อน จนผ่านไปอีกสักระยะก็มีพริตตีเข้ามาอีก 1 คน แต่อยู่ในสภาพที่เมามากเดินแทบจะไม่ไหว ตนจึงเข้าไปดูแต่ทุกคนในงานบอกให้ตนไปห่างๆ

จากนั้นน้ำอุ่น บอกตนว่าจะดูแลเอง โดยจะพาไปนอนไม่ให้ตนไปยุ่ง แล้วน้ำอุ่นก็อุ้มผู้หญิงคนนั้นขึ้นรถไปโดยไม่มีใครห้ามหรือสนใจอะไรทั้งสิ้น เหมือนมองเป็นเรื่องปกติ แม้ตนพยายามห้ามน้ำอุ่น แต่คนในบ้านก็ด่าว่าตนเองไปยุ่งอะไร ก่อนจะพยายามกระชากผมทำร้ายตน

น.ส.เอ บอกอีกว่า สังเกตเห็นยาเคจำนวนหนึ่งใส่ในหลอดและถุงซิปพลาสติกใส ที่บริเวณแก้วเหล้าในบ้าน คนในงานไปแตะซองดังกล่าวแล้วสูดเข้าจมูก แต่จำไม่ได้ว่าเป็นใครเพราะแสงไฟสลัวและเปิดเพลงเสียงดัง กระทั่งใกล้หมดเวลางานตนจึงรีบเดินทางกลับบ้านเพื่อความปลอดภัยจนมาทราบข่าวเรื่องลัลลาเบลดังกล่าว

“หลังเกิดเหตุได้ไลน์ถามน้ำอุ่นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่น้ำอุ่นใช้วิธีโทรศัพท์กลับมาและพูดคุยเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น และปฏิเสธที่จะตอบคำถามที่อยากรู้ จึงตัดสินใจมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ เพราะได้เห็นคลิปของเบลแล้วรู้สึกสงสาร ยังคงคิดว่าถ้าวันนั้นเกิดหลงเชื่อไปกับน้ำอุ่น อาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้ ตอนนี้ยังคงกลัวเรื่องความปลอดภัย"

ล่าสุดตอนนี้ ผู้หญิงคนที่ถูกอุ้มไปได้ติดต่อมาแล้ว ทราบเรื่องว่า หญิงคนนี้ตื่นมาอีกครั้งที่ห้องนอนคอนโดน้ำอุ่น อยู่ระหว่างประสานงานกับตำรวจแต่ไม่ทราบจะเข้ามาให้ปากคำเมื่อไหร่