สอบเครียดโมเดลลิงรับงาน"ลัลลาเบล"ปาร์ตีมรณะ

วันที่ 21 ก.ย. 2562 เวลา 08:48 น.

Views

ความคืบหน้าการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวยที่พบเป็นศพบนโซฟาล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลู หลังนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย อุ้มตัวสาวเจ้ามาจากงานปาร์ตีในบ้านย่านบางบัวทอง

เมื่อเวลา 22.00 น. (20 ก.ย.) ที่ สน.บุคคโล พนักงานสอบสวนยังคงสอบปากคำ น.ส.เดียร์ นามสมมุติ โมเดลลิ่งจัดหานางแบบพริตตี ในฐานะพยานของคดี หลังได้เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้เนื่องจากโมเดลลิ่งรายดังกล่าวเป็นผู้จัดหาพริตตีให้รับงานตามสถานที่ต่างๆ และได้รับงานให้กับบ้านพักที่จัดปาร์ตีย่านบางบัวทอง ซึ่งยังเป็นคนแนะนำงานครั้งนี้ให้กับลันลาเบล  โดยเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำถึงความเชื่อมโยง การรับงานมาให้พริตตี้ ว่ามีพิรุธหรือไม่ เพื่อประกอบสำนวนในคดีดังกล่าวให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนยังได้สอบปากคำพริตตีอีก 2 คนในฐานะพยาน ซึ่งทั้งคู่เคยถูกว่าจ้างให้มาเอ็นเตอร์เทนที่บ้านย่านบางบัวทอง และสำหรับบรรยากาศการสอบปากคำเต็มไปด้วยความเคร่งเครียด เนื่องจากเวลาผ่านไปเกือบ 4 ชั่วโมง ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาก็ยังไม่แล้วเสร็จ เพราะเจ้าหน้าที่ได้แยกสอบปากคำเป็นรายบุคคลเพื่อหาความเชื่อมโยงในคดีอย่างละเอียด

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนๆ ของเบล เดินทางมาที่โรงพักเพื่อขอพบกับน.ส.เดียร์ ในฐานะที่เป็นเจ้าของโมเดลลิ่ง และรับงานให้ลัลลาเบลไปเอนเตอร์เทนแขกด้วย

Tag : โมเดลลิง ปาร์ตี ลัลลาเบล