พริตตีสาวในเหตุการณ์ให้ปากคำ รับเห็นน้ำอุ่นอุ้มสาวออกไป-มียาเสพติดในบ้าน

วันที่ 21 ก.ย. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

ความคืบหน้าการเสียชีวิตของ “ลันลาเบล” พริตตีสาวอายุ 25 ปี ที่ถูกพบเป็นศพบนโซฟาล็อบบีคอนโดมิเนียมย่านตลาดพลู โดยมี “น้ำอุ่น รัชเดช” พริตตีบอย ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เพราะมีคลิปวิดีโอที่ชายหนุ่มถ่ายลันลาเบล และมีภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่เขาอุ้มตัวพริตตีสาวเข้าลิฟต์ในคอนโดมิเนียมของตัวเอง ซึ่งพริตตีสาวอยู่ในสภาพไม่ได้สติ

ล่าสุด มีพริตตีสาวอายุ 20 ปีคนหนึ่ง เดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.บุคคโล โดยเธอบอกว่าได้ไปรับงานเอนเตอร์เทนในงานปาร์ตีที่บ้านย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ในคืนวันที่ 14 กันยายน ต่อเนื่องถึงวันที่ 15 กันยายน 1 วันก่อนหน้าที่ลันลาเบลจะเสียชีวิต

เธอบอกว่า ได้รับการติดต่อจากคนชื่อ “คิว” ให้ไปร่วมงาน เมื่อไปถึงที่งานก็พบคนอยู่จำนวนหนึ่งกำลังนั่งดื่มเหล้ากัน จากนั้นไม่นาน น้ำอุ่นก็เดินเข้ามาหา ทำทีตีสนิท และชวนดื่มเหล้าช็อต ก่อนจะชวนพูดคุย ขอไอดีไลน์ และถ่ายรูปเธอไว้ ระหว่างนั้นคนในงานก็พยายามให้เธอดื่มเหล้าช็อต แต่เธอแอบบ้วนทิ้งใส่แก้วจึงไม่เมามาก

พริตตีสาวคนนี้บอกอีกว่า ระหว่างนั้นสังเกตเห็นพริตตีอีกคนหนึ่งอยู่ในงานก่อนแล้ว และพอหมดเวลางาน พริตตีคนนั้นก็กลับไป ต่อมามีพริตตีอีกคนเข้ามาในสภาพเมามาก เดินแทบไม่ไหว ซึ่งเธอก็เข้าไปดู แต่กลับถูกคนในงานบอกว่าให้อยู่ห่างๆ จากนั้นน้ำอุ่นก็บอกว่าจะดูแลเอง และจะพาไปนอน ก่อนที่น้ำอุ่นจะอุ้มผู้หญิงคนนั้นขึ้นรถไปโดยไม่มีใครห้ามหรือสนใจ ซึ่งเธอพยายามห้ามน้ำอุ่น แต่กลับถูกคนในงานกระชากผมไว้ ที่สำคัญเธอบอกว่า เห็นยาเสพติดอยู่ในงานด้วย

เธอบอกว่า หลังจากเห็นคลิปของลันลาเบลแล้วรู้สึกสงสาร และพอรู้ว่าน้ำอุ่นตกเป็นผู้ต้องสงสัย จึงตัดสินใจเข้าให้ปากคำกับตำรวจ และเธอบอกอีกว่า หลังเกิดเรื่องก็ได้ไลน์ไปถามน้ำอุ่น แต่อีกฝ่ายปฏิเสธ

ส่วนพริตตีสาวอีกคนที่ถูกอุ้มออกไปจากบ้านที่จัดงานปาร์ตีนั้น เธอบอกว่าเท่าที่รู้คือผู้หญิงคนนั้นตื่นขึ้นมาที่ห้องนอนในคอนโดมิเนียมของน้ำอุ่น และอยู่ระหว่างประสานกับตำรวจเพื่อเตรียมเข้าให้ปากคำเช่นกัน

Tag : ลัลลาเบล น้ำอุ่น ไออุ่นรัชเดช ไออุ่น