สนามข่าว 7 สี

หญิงโพสต์เตือนภัย! ถูกปาก้อนหินใส่รถยนต์ กระจกแตกเสียหาย จ.ตรัง

หญิงคนหนึ่งได้โพสต์เตือนภัย หลังเธอประสบเหตุถูกคนร้ายปาก้อนหินใส่รถยนต์ ขณะขับมาตามถนนมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรัง เคราะห์ดีรถแค่กระจกแตก ไม่มีใครได้รับอันตราย

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยโดย นางสาวทวินันท์ นุ่นชูผล อายุ 34 ปี เธอเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ขณะขับรถยนต์พาครอบครัวรวมทั้งหมด 6 คน ออกจากบ้านในตำบลเขาวิเศษ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง เพื่อไปทำธุระที่ตัวอำเภอเมืองตรัง ระหว่างทางขับมาตามถนน เมื่อมาถึงบริเวณถนนสายนานอน-นาขา ตำบลคลองเต็ง อำเภอเมือง ได้ยินเสียงดังตุ๊บ ก่อนบริเวณกระจกรถฝั่งซ้ายด้านหลังแตกเป็นรูโหว่ นาทีนั้นตกใจเป็นอย่างมาก จึงรีบจอดรถลงไปตรวจดูรอบ ๆ คันรถ พบก้อนหิน จำนวน 1 ก้อน ตกอยู่บนเบาะนั่งด้านหลัง ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่หลานของเธอนั่งอยู่ เคราะห์ดีทุกคนที่นั่งโดยสารมาในรถไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ด้วยความข้องใจ หลังเกิดเหตุจึงเลี้ยวรถกลับไปดูที่จุดเกิดเหตุซ้ำอีกครั้ง แต่ไม่เห็นมีใครยืนอยู่บริเวณดังกล่าวแม้แต่คนเดียว

หลังเกิดเหตุจึงเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.คลองเต็ง จึงรู้ว่าเธอไม่ใช่รายแรก แต่ก่อนหน้านี้ในวันเดียวกัน มีผู้เสียหายที่ประสบเหตุในลักษณะเดียวกันอีก 2 คน จึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปโพสต์ลงสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเตือนภัยผู้ที่ต้องขับรถสัญจรผ่านบริเวณดังกล่าวได้ระมัดระวัง