พ่อลันลาเบล นำบราปีกนกมอบให้ตำรวจ-เชื่อคดีกระจ่างก่อนครบ 100 วัน ได้เผาศพ

วันที่ 23 ก.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ช่วงเช้าที่ผ่านมา (23 ก.ย. 62) พ่อพริตตีสาวลันลาเบล เดินทางมามอบหลักฐานเพิ่มเติมให้กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เป็นบราปีกนกที่ลันลาเบลใส่เป็นประจำ 2 ชิ้น แต่ไม่ใช่ตัวที่ใส่ในวันเกิดเหตุ เนื่องจากตำรวจอยากจะเห็นลักษณะของบราปีกนกที่ลันลาเบลใส่เป็นประจำว่ามีลักษณะอย่างไร เพื่อนำไปเปรียบเทียบ

โดยตำรวจยังไม่ได้ชี้แจงถึงผลชันสูตรและผลตรวจเลือดของน้ำอุ่น แต่ตัวเองก็ไม่มีความเป็นห่วงทางเรื่องคดี เพราะตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาตำรวจก็เร่งรัดเต็มที่ เชื่อว่าตำรวจจะจัดการให้ชัดเจนได้ในอีกไม่นาน ส่วนตัวเองและครอบครัวก็พยายามมาติดตามคดีเรื่อยๆ และยังไม่มีนัดเข้าให้ปากคำเพิ่ม

พ่อของพริตตีสาวระบุว่า ขณะนี้ยังไม่มีโอกาสได้พบคนที่เกี่ยวข้อง ทั้งตัวน้ำอุ่นหรือคนในงานปาร์ตี้ แต่ถ้าได้พบอยากบอกว่าขอให้ทุกคนพูดความจริง เพราะคนในเหตุการณ์เท่านั้นที่รู้ว่าความจริงคืออะไร ส่วนกรณีคนที่ร่วมจัดงานปาร์ตี้ บอกว่าอยากจะไปร่วมงานศพและอยากขอโทษครอบครัว เนื่องจากวันเกิดเหตุก็พยายามหาตัวลันลาเบลให้เจอ ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องจิตสำนึกของแต่ละคน

ส่วนที่ว่าพยายามจะหาตัวลันลาเบลในวันเกิดเหตุ ก็มองว่าทำไมขณะนั้นไม่พยายามติดต่อคนใกล้ชิดลูกสาวแต่แรก แต่กลับมาขอโทษทีหลัง ซึ่งไม่เกิดประโยชน์ ส่วนใครจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้บ้าง ตำรวจจะทำหน้าที่ในการสืบสวนเอง ครอบครัวเชื่อว่าต้องมีความยุติธรรมและคดีต้องกระจ่างแน่นอน

ส่วนกรณีศพลันลาเบล ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะยังไม่มีการฌาปนกิจจนกว่าคดีจะชัดเจน ครอบครัวยังเก็บไว้ที่วัดสะแกงาม แต่เชื่อว่าจะสามารถทำพิธีฌาปนกิจศพลันลาเบลได้ก่อนครบกำหนด 100 วัน แน่นอน

Tag : พ่อลันลาเบล ลันลาเบล