News

ไล่เรียงไทม์ไลน์ เทียบผลชันสูตร-หลักฐาน ลันลาเบล เสียชีวิตที่ไหน

จากผลชันสูตรของแพทย์ที่ชี้ว่าพริตตี้สาว “ลันลาเบล” เสียชีวิตในช่วง 15.00 น. -19.00 น. ของวันที่ 16 กันยายน เป็นช่วงเวลาคาบเกี่ยวตั้งแต่ที่พริตตีสาวยังอยู่ในบ้านจัดงานปาร์ตีย่านบางบัวทอง จนถึงคอนโดมิเนียมของน้ำอุ่น

13.00 น. ของวันที่ 16 กันยายน คนที่อยู่ในงานปาร์ตีให้ข้อมูลว่า ลันลาเบลเดินทางมาถึงบ้านพักย่านบางบัวทอง เพื่อชงเหล้าและเอนเตอร์เทนคนในงาน

จากนั้นราว 13.30 น. น้ำอุ่นก็ตามมาทีหลัง คนในปาร์ตีอ้างว่าทั้งคู่พูดคุย และใกล้ชิดกันตลอด มีการเต้นด้วยกัน และลันลาเบลดื่มสุราอย่างต่อเนื่อง

16.48 น. ผ่านไปเกือบ 5 ชั่วโมง หลังลันลาเบลมาร่วมงาน น้ำอุ่นส่งคลิปวิดีโอเผยให้เห็นภาพลันลาเบล ในสภาพไม่ได้สติเข้าไปในกลุ่ม มีเพื่อนๆ เข้ามาพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน น้ำอุ่นยังส่งข้อความบอกกับเพื่อนโดยใช้คำว่า “เมีย” “เมียวันเดียว” ซึ่งจากข้อมูลชันสูตรของแพทย์ ช่วงเวลานี้ลันลาเบลอาจเสียชีวิตแล้ว

17.13 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้านจัดงานปาร์ตี บันทึกภาพขณะนายน้ำอุ่นอุ้มตัวลันลาเบล ซึ่งอยู่ในสภาพไม่ได้สติออกจากบ้านหลังดังกล่าวไปขึ้นรถยนต์

17.23 น. ในกลุ่มลับก็ปรากฏภาพลันลาเบล ในสภาพไม่ได้สตินอนฟุบกับเบาะรถ พร้อมข้อความพูดคุย ชี้ไปถึงการมีเพศสัมพันธ์และการมอมพริตตีสาว

17.54 น. น้ำอุ่นส่งข้อความบอกเพื่อนว่าพริตตีสาวมีอาการปากม่วง แต่ยังคงพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

ราว 18.00 น. กล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมย่านบุคคโล ปรากฏภาพน้ำอุ่น ขับรถมาจอดที่ลานจอดรถแล้วประคองกึ่งหิ้วปีกลันลาเบลเข้าไปในลิฟต์และพาไปที่ห้องพักชั้น 6

18.17 น. เขาก็ส่งภาพลันลาเบล ในสภาพไม่ได้สตินั่งพิงผนัง พร้อมคลิปวิดีโอตัวเองและข้อความระบุว่าหญิงสาวมีอาการปัสสาวะราด โดยเริ่มมีข้อความเข้ามาว่า เพื่อนๆ ของลันลาเบลกำลังตามหาตัวเธอ แต่น้ำอุ่นตอบไปว่า “ถ้าเธอตื่นจะให้โทรศัพท์หาเพื่อนเอง” “เธอตาลอย น้ำลายฟูมปากแล้ว” และยังบอกว่า “ผมไม่นิยมมีอะไรกับศพ”

18.45 น. น้ำอุ่นส่งข้อความเข้ากลุ่มลับพูดคุยต่อเนื่อง อ้างในลักษณะว่าลันลาเบล บอกว่า 4 ขวดถึงเมา เขาเลยจัดให้

19.24 น. จากผลชันสูตรยืนยันได้ว่า ช่วงเวลานี้ลันลาเบลเสียชีวิตแล้วอย่างแน่นอน น้ำอุ่นส่งข้อความไปในกลุ่มลับว่า เธอเมาไม่รู้เรื่อง สะกิดไม่ตอบ จากนั้นยังบอกว่าเธอตาลอย น้ำลายฟูมปาก นึกว่า RIP ซึ่งหมายถึงการไว้อาลัย และยังคงพูดคุยกันต่อเนื่องเรื่องเพศสัมพันธ์ จนน้ำอุ่นถึงขั้นพูดว่า “ผมไม่นิยมมีอะไรกับศพ”

ผ่านไปถึงราว 00.55 น. น้ำอุ่นส่งคลิปวิดีโอเข้าไปในกลุ่มลับ เพื่อบอกกับเพื่อนว่าโทรศัพท์ของลันลาเบล แบตเตอรี่หมด เขาไม่มีสายชาร์จ และถ่ายภาพศพลันลาเบลนอนอยู่บนเตียง เขาพยายามเรียกให้เธอตื่น

เกือบ 01.00 น. เพื่อนในกลุ่มลับของน้ำอุ่นเริ่มถามถึงอาการของลันลาเบล เนื่องจากสภาพที่พวกเขาเห็นจากภาพและคลิปอาการเธอไม่ปกติ ริมฝีปากคล้ำจนม่วง ไม่รู้สึกตัว ให้ลองดูว่าเธอยังหายใจหรือไม่ น้ำอุ่นตอบว่า “ลันลาเบล ชีพจรต่ำ”

01.37 น. หลังติดต่อกับเพื่อนพริตตีสาว กล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียม บันทึกภาพน้ำอุ่น นำศพลันลาเบลเข้ามาในลิฟต์ แล้ววางเธอให้นั่งลงกับพื้นในลักษณะหลังพิงผนัง กระทั่งถึงบริเวณล็อบบี้เขานำศพไปไว้ที่โซฟา แล้วกลับขึ้นไปตามลำพัง จนเพื่อนและแฟนหนุ่มไปถึง ก็พบศพลันลาเบล

ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้เดินทางถึงศาลจังหวัดธนบุรี เพื่อนำพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับน้ำอุ่น รัชเดช ในหลายข้อหา โดยหลังจากที่สามารถจับกุมตัวน้ำอุ่นได้ ชุดสืบสวนจะมีการหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อเชื่อมโยงไปยังกลุ่มคนที่ทำให้ลันลาเบลเสียชีวิตด้วย

ล่าสุดศาลอยู่ระหว่างการซักถาม จากพยานหลักฐานที่ได้ในขณะนี้ พนักงานสอบสวน มีแนวทางในการขออนุมัติหมายจับ ในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย กระทำอนาจาร กักขังหน่วงเหนี่ยว และเคลื่อนย้ายอำพรางศพ