สนามข่าว 7 สี

เปิดใจ! ครอบครัว ลันลาเบล หลังออกหมายจับ น้ำอุ่น แม่เชื่อมีผู้ก่อเหตุมากกว่า 1 คน

เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากศาลอาญาธนบุรี ออกหมายจับ น้ำอุ่น ใน 3 ข้อหา ทีมข่าว 7HD โทรศัพท์สอบถามครอบครัวของ ลันลาเบล โดย แม่ของลันลาเบล เปิดใจว่า รู้สึกดีขึ้นในระดับหนึ่งที่คดีมีความคืบหน้า แต่ส่วนตัวยังเชื่อว่าน่าจะมีผู้ร่วมก่อเหตุมากกว่า 1 คน แต่ไม่ขอกดดันการทำงานของตำรวจ ปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

โดย คุณแม่ของน้องเบล ยังบอกอีกว่า สิ่งที่ครอบครัวต้องการทราบมากที่สุด คือ ช่วงเวลาการเสียชีวิตที่ชัดเจนมากกว่านี้ เพื่อจะได้ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของลูกกลับบ้านตามความเชื่อ ซึ่งทุกวันนี้ คุณแม่เปิดประตูเฝ้ารอลูกกลับบ้านทุกวัน

เช่นเดียวกับ แฟนหนุ่มของน้องเบล แม้จะยังทำใจรับกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ แต่ก็รู้สึกเบาใจเรื่องคดีมากขึ้น และยังคงต้องรอว่าที่สุดแล้วคดีนี้จะมีคำพิพากษาออกมาอย่างไร โดยยืนยันว่าครอบครัว รวมถึงเพื่อนของ น้องเบล จะเดินหน้าต่อสู้ทางคดีอย่างเต็มที่

ส่วน เพื่อนของน้องเบล ซึ่งคนนี้เป็นผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเพื่อนตั้งแต่วันเกิดเหตุ จนเป็นข่าวดัง ได้กล่าวขอบคุณตำรวจที่ทำงานอย่างเต็มที่ จนคดีมีความคืบหน้า แม้ว่าขณะนี้พยานหลักฐานเอาผิดได้เพียงแค่ น้ำอุ่น คนเดียว แต่เชื่อว่าหลังจากนี้คดีจะมีความคืบหน้ามากขึ้น พร้อมยืนยันว่า เพื่อนจะต้องไม่ตายฟรี