สนามข่าว 7 สี

ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิดถูกไฟฟ้าช็อตตกจากที่สูง บาดเจ็บสาหัส จ.ชลบุรี

ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิดถูกไฟช็อต ตกมาจากที่สูง อาการบาดเจ็บสาหัส

ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิดถูกไฟฟ้าช็อตตกจากที่สูง จ.ชลบุรี
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จังหวัดชลบุรี ช่วยกันปั๊มหัวใจ ชายอายุ 34 ปี ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด หลังพลัดตกบันไดสูงกว่า 6 เมตร ศีรษะกระแทกกองไม้ หมดสติอยู่ภายในบริษัทแห่งหนึ่ง เขตพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมปิ่มทอง 2 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้บาดเจ็บมาทำงานติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณรอบโรงงาน ระหว่างที่ปีนบันไดพับเพื่อขึ้นไปติดตั้งไฟสปอตไลต์ จู่ ๆ ถูกกระแสไฟฟ้าช็อต จนร่างพลัดตกลงมา ศีรษะกระแทกกองไม้ คนงานพยายามปลุก แต่ชายอายุ 34 ปี ก็ยังไม่ได้สติ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย และประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบัง มาวินิจฉัยอาการผู้บาดเจ็บเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรักษาอาการต่อไป

รถบรรทุกชนท้ายรถพ่วง บาดเจ็บสาหัส 1 คน จ.ตาก
จังหวัดตาก เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนท้ายรถพ่วง บริเวณถนนพหลโยธิน พื้นที่ตำบลสมอโคน อำเภอบ้านตาก เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล หญิงอายุ 24 ปี ที่โดยสารมากับรถบรรทุก 6 ล้อ และกำลังนอนหมดสติอยู่ริมถนน โดยมีสามีอายุ 25 ปี คนขับรถ คอยดูอาการด้วยความเป็นห่วง

ชายอายุ 25 ปี ยอมรับว่า ขณะที่ตนเองขับรถผ่านอำเภอเมืองตากมาได้ประมาณ 10 กิโลเมตร จนถึงบริเวณเขาท่าทราย ซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง ขับรถเพลิน ทำให้เผลอปล่อยรถวิ่งไหลเข้าโค้ง โดยไม่ทันสังเกตว่ามีรถพ่วงอยู่ข้างหน้า จึงพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง พร้อมเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอโทษภรรยาที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.บ้านตาก ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้บาดเจ็บนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง