สนามข่าว 7 สี

ก่อนชม มธุรสโลกันตร์ สานต่อความสนุก ดวงใจขบถ เริ่มตอนแรก 27 ก.ย.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ค่ายพอดีคำ สานต่อความสนุกซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร เรื่อง ดวงใจขบถ ส่งต่อละคร มธุรสโลกันตร์ บทประพันธ์ของ อุมาริการ์ ทันที

ไมค์ ภัทรเดช จากบทสุภาพบุรุษ พสุ สู่การเป็นจอมโจรแห่งภูพยัคฆ์ คู่ฝาแฝดที่แม้มีชาติกำเนิดเดียวกันแต่ต่างการเลี้ยงดู

เสือภูผา ชื่อเสียงกระฉ่อนเรื่องความโหด ชาวบ้านพากันหวาดกลัว ใครจะรู้ว่าแท้จริงเขาก็มีมุมทะเล้นและต่อต้านการเป็นโจรอยู่ลึก ๆ

ประกบ มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท หม่อมหลวงเพชรน้ำผึ้ง ลูกสาวนักการทูต แก่น ๆ ซ่า ๆ ที่จับพลัดจับผลูจากราชนิกุลมาเป็นเมียโจร โอ้โห...อะไรก็เป็นไปได้ เพราะฉะนั้นฉากรักระหว่างจอมโจรและสาวราชนิกุลเรื่องนี้บอกเลยฟินแบบดุ ๆ ดูแล้วระวังเผลอใจให้โจรป่านะจ๊ะ

หนุ่มคนนี้คุ้นหน้าไหม ยูโร ยศวรรธน์ กับบท เผ่าเทพ ตำรวจไทยคนดีคนเดิม เพิ่มเติมเรื่องนี้คือมีความรักให้ชุ่มชื่นหัวใจแล้วจ้า

สาวหวานเรียบร้อย มินนี่ ภัณฑิรา รับบท พลอยน้ำค้าง เพื่อนสนิทของเพชรน้ำผึ้ง เรื่องหัวใจอยู่ในสถานะแอบรัก จะบอกใครก็ไม่ได้

ส่วนที่นี่คือ ไพรวารี ที่ตั้งของชุมโจรภูพยัคฆ์ บ้านเกิดของเสือผา ว่ากันว่าโจรเยอะยิ่งกว่ายุงซะอีก

วิทย์ ภูธฤทธิ์ รับบท เสือผัน หัวหน้าแก๊งโจรจอมขมังเวทย์ ตัวละครสำคัญที่กุมความลับเรื่องชาติกำเนิดของเสือผา

สายเลือดโจรโดยแท้ต้องทางนี้ เสือผจง รับบทโดย น้ำ รพีภัทร โหดเหี้ยมเป็นที่หนึ่ง ไม่สนใคร อยากได้ต้องได้ แม้กระทั่งเสือผาชุมโจรเดียวกัน ผจง ก็ยังเกลียดและยกให้เป็นศัตรู

สมาชิกชุมโจรภูพยัคฆ์ ยังมีอีกเป็นกองทัพ อาทิ ปาแปง พรหมพิริยะ, ฟิล์ม ฉัตรดาว, พิม พิมพ์พรรณ, สา อนิสา, สมรักษ์ คำสิงห์ และอีกมากมาย

นอกจากฉากบู๊รัวกระสุน ปาระเบิด และอาคมต่าง ๆ ยังมีฉากนรักฟิน ๆ ให้ได้ยิ้มตามกันอีกเยอะ รวมถึงสถานที่ถ่ายทำเน้นความสวยงามของธรรมชาติ วิวป่าเขาน้ำตก แต่ละที่น่าไปมาก ๆ

รอชม มธุรสโลกันตร์ สานต่อความสนุกแบบทันที ตอนแรกคืนวันศุกร์นี้ ห้ามพลาด