สนามข่าว 7 สี

7HD จัดเต็ม ส่งภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส เอาใจแฟนๆ เสาร์-อาทิตย์นี้ ห้ามพลาด : สนามข่าวบันเทิง

เสาร์นี้ เวลา 10.00 น. ช่อง 7HD จัดภาพยนตร์มาให้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงของสุนัขทหารในอัฟกานิสถาน และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ประทับใจของคนรักสัตว์

แค่ตัวอย่างก็บีบหัวใจคนดูกันแล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ ที่เป็นสุนัขทหารที่ซื่อสัตย์ ออกรบเคียงบ่าเคียงไหล่กับเจ้านายคู่หูตลอด จนถึงวันหนึ่งความสูญเสียก็มาถึง เมื่อเจ้านายไม่ได้ออกรบคู่กับแม็กซ์อีกต่อไป แม็กซ์จึงปฏิเสธทุกคนที่เข้ามาหา จนจะถูกนำไปปลดระวาง แต่โชคดีที่ครอบครัวของเจ้านายมารับไปอุปการะ ซึ่งแม็กซ์ก็ถูกชะตากับน้องชายตัวน้อยของเจ้านาย ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวก็ดีขึ้นจากเดิม แต่แล้วแม็กซ์ก็ไม่ถูกชะตากับนายทหารคนหนึ่ง เจอทีไรเห่าใส่ตลอด จนนำไปสู่ความจริงเกี่ยวกับการตายของเจ้านาย มาลุ้นและตื่นเต้นไปพร้อมกัน ใน แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ

ส่วนวันอาทิตย์ ขอเชิญนักสืบมืออาชีพ มือสมัครเล่น นักสืบโซเชียล มาเจอกับนักสืบตัวพ่ออย่าง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะ มูฟวี่ ลำดับที่ 20 ปริศนารัตติกาล มาดูการสืบขั้นเซียนของโคนันเกี่ยวกับการลอบสังหารบุคคลสำคัญ ในเรื่องนี้มีนักแสดงสาวอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ ร่วมพากย์เป็นตัวละครที่ชื่อ คูราโซ่ ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์โคนันที่มีรายได้มากที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง

จากนั้นมาคลายเครียดกับชาวลูกทุ่งและเพลงฮิตมากมาย เรียกว่ามาทั้งวงการ ในภาพยนตร์เรื่อง ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์  ขำ ๆ ฮา ๆ เพลงฮิต นักร้องดังมารวมกันที่นี่ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD