ข่าวในประเทศ

น้องสาวคิว เตรียมหลักทรัพย์ ยื่นประกันตัว

จากกรณีศาลนนทบุรี ออกหมายจับ 6 คน ประกอบด้วย นายชัยพล พรรณา หรือคิว ,นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ ,น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส แฟนนายคิว ,นายกฤษฏา โลหิตดี หรือโนบิ ,น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ (พริตตี) และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือปิงปอง ในข้อหา ความผิดช่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร หลังจากพริตตี ชื่อ "เดียร์" เข้าแจ้งความว่า โดนกระทำอนาจารจับแก้ผ้าในงานปาร์ตี ซึ่งเป็นบ้านเดียวกับที่พริตตี "ลันลาเบล" น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ถูกว่าจ้างไปเอ็นเตอร์เทน แล้วเสียชีวิต โดยมีนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 25 ปีตกเป็นผู้ต้องหา

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 27 ก.ย.  น.ส.ส้ม (นามสมมุติ ) น้องสาวของ นายชัยพล พรรณา หรือคิว เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็น 1 ในผู้ต้องหา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน หลังจากที่พี่ชายถูกดำเนินคดี

น.ส. ส้ม กล่าวว่า  ในส่วนที่พี่ชายตนเองถูกดำเนินดี และถูกแจ้งข้อกล่าวหา ซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร นั้น ยอมรับว่า มีการจัดปาร์ตีที่บ้าน และจ้างพริตตีมาเอนเตอร์เทนจริง แต่ยืนยันว่า ในงานปาร์ตี ไม่มีพฤติกรรมอนาจารหรือว่ามั่วสุมยาเสพติดแน่นอน ตนก็เคยไปงานปาร์ตีที่จัดเช่นเดียวกัน แต่ก็ยังไม่เห็นพฤติกรรมอนาจารอะไรเลย ส่วนที่มีกระแสว่า มีการถ่ายคลิปพริตตี้เพื่อแบล็คเมล์นั้น ไม่มีแน่นอน ยอมรับว่า มีการถ่ายคลิปจริง แต่ว่าถ่ายส่งให้โมเดลลิงที่ติดต่อมา เหมือนเป็นการรายงานตัวว่า พริตตีมาถึงแล้วเท่านั้น ส่วนวันนี้ตนได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้สำหรับประกันตัวพี่ชายแล้ว แต่ขอไม่ชี้แจงว่ามูลค่า