ข่าวในประเทศ

6 ผู้ต้องหาจัดปาร์ตีลัลลาเบล ลั่นไม่ได้ข่มขืนพริตตีเดียร์

จากกรณีศาลจังหวัดนนทบุรีได้ออกหมายจับ นายชัยพล พรรณา พร้อมพวกรวม 6 คน ในข้อหาซ่องโจร และข้อหาร่วมกระทำอนาจารบุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายหลังจัดงานปาร์ตีย่านบางบัวทอง ต่อเนื่องกับคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล

โดยผู้ต้องหาทั้งหมดประกอบด้วย จำเลยที่ 1 นายชัยพล พรรณา หรือ คิว ,จำเลยที่ 2 นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ ,จำเลยที่ 3  นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส ,จำเลยที่ 4 นายกฤษฏา โลหิตดี หรือ โนบิ ,จำเลยที่ 5 นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ และจำเลยที่ 6 นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือ ปิงปอง

หลังศาลปล่อยตัวนายนที ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนโดยตอบคำถามสั้นๆว่า วันนี้เหนื่อย แต่ยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง ยืนว่าไม่ได้มีการทำอนาจารพริตตีแต่อย่างใด  ส่วนคราบอสุจิที่พบในกางเกงในและผ้าห่มนั้น ตนยังไม่ขอตอบ

ด้านนายชัยพล กล่าวยืนยันในความบริสุทธิ์ของตน และไม่กังวลต่อข้อกล่าวหา โดยพร้อมจะต่อสู้ในกระบวนการชั้นศาล เมื่อผู้สื่อข่าวถามเรื่องคราบอสุจิที่ น.ส.เดียร์ พริตตีนำมาแจ้งข้อหานั้น นายชัยพลบอกว่า ดีเอ็นเอคราบอสุจิจะเป็นตัวบ่งบอกทุกอย่างว่าเป็นของใคร และตนขอย้ำว่าวันจัดปาร์ตีไม่ได้มีการมอมเหล้าใคร เป็นการจัดดื่มกินเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น หลังจากนี้เข็ดไม่กล้าจัดงานปารตีและจ้างพริตตีแล้ว

ขณะที่นายปิงปองบอกว่าในวันเกิดเหตุตนเพียงไปกินเหล้าเท่านั้น  แต่ยืนยันว่า ไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ ไม่ลวนลามใคร ไม่ลากใครไปข่มขืน เดียร์ พริตตี้ เดินขึ้นห้องไปเอง ตอนนั้นทุกคนเมาหลับ แต่ปฏิเสธไม่ตอบว่าไปกินเหล้าที่บ้านหลังดังกล่าวบ่อยหรือไม่ ส่วนรายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย

ส่วนนายกฤษฎา บอกว่า ส่วนตัวไม่กังวลใจอะไรและยังไม่ขอตอบคำถามขอไปตอบในภายหลัง

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ทั้ง 6 คนจะมีการแถลงข่าวเพื่อชี้แจงความบริสุทธิ์ใจต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง