News

รวบโมเดลลิงเดียร์แต่ยังปากแข็งไม่ได้ลวงพริตตีไปอนาจาร

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เผยว่า หลังจากที่ศาลจังหวัดนนทบุรี อนุมัติหมายจับ น.ส.กฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือเดียร์  อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิง ในข้อกล่าวหาเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา, ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง โดยจับกุมได้ที่หน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านประชาชื่น

ล่าสุดจากการสอบปากคำ"เดียร์"เจ้าของโมเดลลิงยอมรับว่า จัดหาเด็กมาเป็นผู้บริการชงเหล้าในงานเลี้ยงบ้านบัวทองมาหลายครั้ง โดยจะได้ส่วนแบ่งหรือเปอร์เซ็นต์ แต่ปฏิเสธข้อหาเป็นธุระจัดหา, ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง รับเพียงว่า เป็นผู้จัดหาพริตตีไปทำงานชงเครื่องดื่มจริง โดยในวันนี้คาดว่า พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จะนำตัวเดียร์ไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีฝากขังต่อไป

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปในโซเชียลมีเดียว่า ขณะนี้กำลังให้เจ้าหน้าที่รวบรวม คลิปทุกคลิปที่มีการเผยแพร่ออกมา เพื่อนำไปใช้สืบสวนขยายผลว่ากลุ่มผู้ที่ถ่าย กระทำโดยมีวัตถุประสงค์เรื่องใด จะเกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือไม่ สั่งการให้ชุดทำงานตรวจสอบ ส่วนการปล่อยคลิปออกมา เป็นการข่มขู่พริตตีเดียร์หรือไม่นั้น จะต้องพิจารณาเพิ่มเติม ทั้งนี้ยืนยันว่าคดียังไม่สิ้นสุด หลังจากนี้จะมีการเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะที่ผลตรวจคราบอสุจิบนผ้าห่ม รวมถึงพยานวัตถุอื่น ๆ ขณะยังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจพิสูจน์

ส่วนนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ศาลจังหวัดนนทบุรีอนุมัติมหายจับในข้อกล่าวหาซ่องโจร โดยพนักงานสอบสวนพบหลักฐานเชื่อมโยงว่าเกี่ยวข้องคดีร่วมกับแก๊งค์ปาร์ตีบ้านบางบัวทองจึงออกหมายจับ แต่รายละเอียดไม่ขอเปิดเผย

ขณะเดียวกันในวันนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอในวันที่มีการจัดงานปาร์ตี้ซึ่งเป็นในส่วนของคดีลัลลาเบล ที่จะสามารถบอกได้ว่าเพราะเหตุใด เพราะเหตุใดจึงต้องดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ยังนำหลักฐานกลุ่มไลน์ประมาณ 4-5 กลุ่ม โดยทุกกลุ่มมีคนที่จัดงานปาร์ตีอยู่ร่วมด้วย ลักษณะข้อมูลในกลุ่มนั้นเป็นกลุ่มลับ และมีภาพของพริตตีที่มารับงาน ในลักษณะแนะนำตัวและภาพอนาจารที่มีการส่งในกลุ่ม มามอบให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง