เจาะประเด็นข่าวค่ำ

โดนอีกกระทง! น้ำอุ่น พริตตีบอย ข้อหาซ่องโจร-โมเดลลิงผิดเป็นธุระจัดหา

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของพริตตีสาวลันลาเบล ซึ่งมีผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องที่ถูกออกหมายจับ ในท้องที่ สน.บุคคโล คือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น และต่อมามีการเชื่อมโยงไปถึงพฤติกรรมของแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง ในท้องที่ สภ.บางบัวทอง จากคดีของ “เดียร์” พริตตีสาว ซึ่งมารับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านหลังดังกล่าวต่อจากลันลาเบล และเช้าวันต่อมาพบว่าตื่นมาในสภาพเปลือย ชุดชั้นในหายไป

กระทั่งศาลจังหวัดนนทบุรีอนุมัติออกหมายจับ ผู้ต้องหาอีก 6 ราย ในคดีพริตตีเดียร์ ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุมากกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ คือ

1.นายชัยพล พรรณนา หรือคิว อายุ 29 ปี
2.นางสาวพิกุลทอง บุญมา หรือเฟิร์ส อายุ 24 ปี
3.นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ อายุ 33 ปี
4.นายกฤษฎา โลหิตดี หรือโนบิ อายุ 27 ปี และ
5. นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือปีใหม่ อายุ 26 ปี
6.นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือ ปิงปอง อายุ 35 ปี

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด ตำรวจ สภ.บางบัวทอง พบว่ายังมีผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่ร่วมกันกระทำผิดในวันและสถานที่ดังกล่าวด้วย กระทั่งวานนี้ (30 ก.ย.) ศาลจังหวัดนนทบุรีอนุมัติออกหมายจับเพิ่ม คือ 1.นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ในข้อกล่าวหาซ่องโจร และ 2. นางสาวกฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือ “โมเดลลิ่งเดียร์” ในข้อกล่าวหาเป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือพาไป เพื่อการอนาจารโดยใช้อุบาย หลอกลวง เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น โดย “โมเดลลิ่งเดียร์” เมื่อวานนี้ถูกตำรวจจับได้ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านประชาชื่น

พฤติการณ์ของผู้ต้องหาทั้ง 8 ราย แก๊งปาร์ตี น้ำอุ่น และโมเดลลิ่งเดียร์ มีการกระทำผิดเชื่อมโยงกัน ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 กันยายน นายชัยพล หรือคิว กับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี 2 ช่วงเวลา

ช่วงเวลาที่ 1 ตั้งแต่ 12.00 น. ถึง 17.00 น. นายชัยพล หรือคิวได้ว่าจ้างพริตตีลันลาเบล ผ่านทางนางสาวกิติยา ฤทธิ์มังกร หรือเดียร์ ซึ่งเป็นโมเดลลิ่งจัดหาพริตตี เอนเตอร์เทนทางแอปพลิเคชันไลน์ โดยระบุว่า ต้องการเด็กเอนเตอร์เทนในราคา 1,500 - 3,000 บาท ให้มาบริการชงเหล้าให้ และเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในงานปาร์ตี ผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน หรือมอม สุรา และคะยั้นคะยอ ยุยงส่งเสริม ให้ “พริตตีลันลาเบล” ดื่มสุราในลักษณะดื่มเพียว จนเป็นเหตุให้เมาหมดสติในบ้านพักย่านบางบัวทอง หลังจากนั้นได้ปล่อยให้พวกของตัวเอง คือนายรัชเดชหรือน้ำอุ่น กระทำอนาจาร โดยการพาไปที่คอนโดมิเนียมของน้ำอุ่นย่านบุคคโล

ช่วงเวลาที่ 2 ต่อเนื่องกัน ราว 22.00 น. ของวันที่ 16 กันยายน ถึง 10.00 น. ของวันที่ 17 กันยายน นายชัยพล หรือคิว ได้ว่าจ้าง “พริตตีเดียร์” พริตตีสาวอีกราย ผ่านมาทางโมเดลลิ่งคนเดิม คือ นางสาวกิติยา หรือเดียร์ ทางแอปพลิเคชันไลน์ ในราคา 3,500 บาท มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนชงเหล้าในงานปาร์ตี จากนั้นผู้ต้องหากับพวก ได้ร่วมกันสนับสนุน หรือ มอมสุรา และคะยั้นคะยอ ยุยงส่งเสริม “พริตตีเดียร์” ดื่มสุราในลักษณะดื่มเพียว และยกขวดเหล้าเทใส่ปากประมาณ 5 วินาที โดยทุกคนที่ร่วมงาน นับ 1-5 และร่วมกันเชียร์ให้ “พริตตีเดียร์” ดื่มสุราจนเป็นเหตุให้หมดสติ

จากนั้นได้ปล่อยให้พวกของตัวเอง ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใครกระทำอนาจาร ด้วยการถอดกางเกงชั้นในและชุดชั้นในของ “พริตตีเดียร์” และกระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง จนคราบอสุจิติดอยู่ที่กางเกงชั้นใน ผ้าห่ม และกางเกงขาสั้นสีฟ้าของ “พริตตีเดียร์” เป็นเหตุให้ได้รับความเสียหาย

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา พลตำรวจโทอำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยความคืบหน้าหลังการประชุมติดตามคดี จากการสอบปากคำโมเดลลิ่งเดียร์ ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร แต่ยอมรับว่าทำหน้าที่ส่งพริตตีเอนเตอร์เทนให้กับบ้านบางบัวทองหลายครั้งแล้ว รวมถึงตัวเองก็เคยมาทำงานด้วย แต่อ้างว่าเป็นเพียงแค่ตัวกลางติดต่อพริตตีไปชงเหล้า สร้างสีสันและได้รับค่านายหน้าส่วนหนึ่งเท่านั้น ส่วนน้ำอุ่นได้ดำเนินการขออายัดตัวจากศาลจังหวัดธนบุรีเพื่อแจ้งข้อหาซ่องโจรแล้ว

นอกจากนั้นวันนี้ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้นำหลักฐานมามอบให้ชุดทำงานของตำรวจภูธรภาค 1 เพิ่มเติมด้วย และมีคำสั่งให้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และสืบสวนพฤติการณ์ของผู้ต้องหากลุ่มนี้ต่อในทุกด้าน โดยเฉพาะที่มาและจุดประสงค์ที่แท้จริงของการจัดงานปาร์ตี มีประเด็นอื่นที่มากกว่าแค่การสังสรรค์หรือไม่

ส่วนกรณีผลตรวจคราบอสุจิ ในคดีกระทำอนาจาร พริตตีเดียร์ ล่าสุดตำรวจ สภ.บางบัวทอง ยังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจ เพื่อชี้ตัวผู้กระทำผิดที่ชัดเจน