เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่าคนร้ายขี่รถ จยย.ปาดหน้า-ใช้มีดจี้หญิงสาว เห็นท่าไม่ดีทิ้งรถวิ่งหนีเข้าป่า

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามหญิงอายุ 27 ปี ในจังหวัดอุตรดิตถ์ แล้วใช้มีดจี้ แต่เหยื่อบิดรถให้ล้ม แล้วคว้ากุญแจวิ่งหนี คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงทิ้งรถตัวเอง แล้วหนีเข้าป่าไป ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว กำลังเร่งติดตามมาดำเนินคดี

นางสาวกัญญาภัค พรวนแก้ว อายุ 27 ปี ผู้เสียหายที่ยังอยู่ในอาการตกใจ รอให้การกับตำรวจ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ หลังถูกชายคนร้ายขี่รถตามประกบ แล้วใช้มีดจี้ เหตุเกิดเมื่อช่วง 05.00 น.วานนี้ (2 ต.ค.)

เธอเล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อจะไปทำงาน แต่ระหว่างทางเห็นชายขี่รถจักรยานยนต์สีแดง ทะเบียน 1 กง 3980 อุตรดิตถ์ ตามประกบ จนมาถึงกลางทางเปลี่ยว ก่อนขึ้นสะพานสูงข้ามทางรถไฟน้ำริด อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ ชายคนร้ายได้ขี่รถปาดหน้าให้หยุด จากนั้นลงมาซ้อนท้ายรถเธอ แล้วใช้มีดปลายแหลมจี้หลังทันที

แม้ตอนนั้นเธอจะตกใจมาก แต่ก็ตัดสินใจบิดคันเร่งจนรถล้ม แล้วรีบลุกขึ้นวิ่งหนี โดยได้เก็บกุญแจรถของคนร้ายที่ตกอยู่มาด้วย เมื่อคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจะขี่รถหนี แต่ไปไม่ได้เพราะกุญแจรถอยู่ที่เธอ คนร้ายจึงทิ้งรถแล้ววิ่งหนีเข้าป่าไป ยังเคราะห์ดีที่มีพลเมืองดีขับรถผ่านมาเจอเหตุการณ์ จึงเข้าช่วยเหลือ พร้อมทั้งโทรแจ้งตำรวจ

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่พบตัวคนร้าย จึงยึดรถจักรยานยนต์ของคนร้ายที่ทิ้งไว้ไปที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมประสานตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงช่วยตามจับตัว ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ระบุว่า รู้ตัวแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร ตอนนี้กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย