ข่าวในประเทศ

หวาดผวา! สาวถูกชายนิรนาม บุกขึ้นรถก่อนกระชากผม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัย สำหรับผู้หญิงที่ต้องขับรถไปไหนมาไหนคนเดียว ภายหลังที่หญิงสาวอายุ 33 ปี ชาวอำเภอเมืองขอนแก่น ได้ออกมาเปิดเผยหลังถูกคนร้ายแอบขึ้นรถและทำร้ายร่างกาย โดยระบุว่า เหตุเกิดที่บริเวณลานจอดรถ ตรงข้ามตลาดบ้านคำไฮ ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น เวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนได้ไปซื้อกับข้าวในตลาด ระหว่างรอเวลารับลูก หลังจากซื้อของเสร็จได้กดรีโมทเพื่อเปิดประตูรถ

ระหว่างนั้นตนได้ไปฝั่งตรงข้างคนขับ เพื่อนำของที่ซื้อวางไว้ที่เบาะ จากนั้นได้เดินอ้อมหลังรถมาเพื่อเปิดประตูฝั่งคนขับ เพื่อจะออกไปรับลูก ก็ได้ยินเสียงเปิดและปิดประตูอีกฝั่ง ซึ่งมั่นใจว่าตนมาคนเดียวไม่มีใครมาด้วย ระหว่างที่หันหน้าไปมองพบชายลักษณะผิวดำ-แดง ผอม สูงประมาณ 175 เซนติเมตร เบ้าตาคล้ำ นั่งอยู่ด้านข้าง จึงกรีดร้องเพื่อขอความช่วยเหลือ ชายนิรนามดังกล่าวได้พูดกับตนเป็นสำเนียงภาษาต่างประเทศว่า “Shut up” อยู่ 2 รอบ จังหวะนั้นตนยังไม่ได้ปิดประตูฝั่งคนขับ จึงรีบวิ่งหนีออกมา ชายนิรนามจึงได้คว้าผมของเธอไว้ จนผมร่วงประมาณ 1 กำมือก่อนจะหนีออกมาจากรถแล้วตะโกนให้พลเมืองดีเข้าช่วย 

หลังจากเหตุการณ์สงบลง ตนจึงได้กลับมาที่รถ โชคดีคนร้ายไม่ได้หยิบอะไรไป ก่อนเข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด พร้อมนำส่งพยานหลักฐาน เป็นปอยผมที่หลุดจากการที่ชายนิรนามดึง เพื่อหา DNA จากมือคนร้าย และวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามหาคนร้านมาดำเนินคดีโดยเร็ว ซึ่งทุกวันนี้ตนต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดผวา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง